Lõi số 2: Lõi Cation
Với lõi lọc này sẽ giúp lọc sạch các nguồn nước cứng và nước bị nhiễm đá vôi. Do vậy máy lọc nước Bamboo phù hợp với mọi nguồn nước ở Việt Nam.

Chức năng: Với các hạt cation có trong lõi sẽ giúp giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, khiến cho nước cứng trở nên “mềm” hơn và giống như nước thông thường.


Thời gian thay thế của lõi lọc này là 6 tháng 1 lần.

Lõi số 3: OCB-GAC
Đây là lõi lọc được cấu tạo từ than và các vật liệu khác để khử Clo.

Chức năng: Loc sạch hoàn toàn khí Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi khó chịu trong nước. Đồng thời loại bỏ các chất oxi hóa gây hỏng màng RO.

Thời gian thay thế: Nếu bạn thường xuyên vệ sinh lõi lọc này thì sẽ chỉ giúp làm sạch được lớp vỏ bên ngoài mà không tái tạo lại được cấu trúc than, xốp bên trong. Do đó thời gian lý tưởng nhất để thay thế lõi lọc này là 9 tháng 1 lần.

Lõi số 4: Màng thẩm thấu ngược RO
Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước Bamboo. Màng RO Dow Filmtec được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hoa Kỳ , sử dụng duy nhất màng lọc Filmtec là yếu tố điều kiện đủ cho 1 chất lượng hoàn hảo. Nhờ sử dụng màng R.O Filmtec với khe hở màng cỡ 0,001 micron chính hang DOW Filmtec sẽ giúp loại bỏ được 99% vi khuẩn, vi rút. Màng lọc RO chính là trái tim vàng của sản phẩm. Cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. cách reset máy lọc nước karofi


Thời gian thay thế thông thường của màng lọc này là 18 tháng – 24 tháng. Với chức năng tiện lợi tự động sục rửa màng RO sẽ giúp nguồn nước đầu vào không bị bẩn và giúp tăng tuổi thọ của màng lọc lên đến 3 năm.

Lõi số 5: Lõi GAC-T33
Cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa

Với lõi lọc nước đặc biệt này sẽ giúp nước ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Thời gian thay thế lõi lọc là 12 tháng.

Lõi số 6: Lõi khoáng đá
Lõi lọc khoáng đá chứa các hạt gốm sinh học tự nhiên, chứa các nguyên tố vi lượng magie, natri, canxi… tạo ra nguồn khoáng chất có lợi cho cơ thể của con người.

Thời gian thay thế lõi lọc này là 24 tháng.

Lõi số 7: Lõi lọc alkaline
Đây là lõi lọc tạo độ kiềm cho nước của máy lọc nước Bamboo, giúp làm tăng độ PH có trong nước nên nước sẽ có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, hay làm chậm quá trình lão hóa, ngoài ra nước còn giúp làm đẹp da, se nhỏ lỗ chân lông.

Thời gian thay thế lõi lọc này tốt nhất dưới 12 tháng để giữ được độ kiềm tốt nhất cho sức khỏe

Loi số 8 :Lõi hồng ngoại – oxy:
Được cấu tạo từ các hại sứ giúp nước đầu ra có nhiều oxy tăng hiệu quả khuếch tán các phân tử nước lên vài phần nghìn so với nước đun đến 50 đô.

Lõi số 9: Lõi Nano Silver
Cấu tạo: Nanosilver và Khoáng tự nhiên

Chức năng: Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình lọc nước. Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích. Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn


Thời gian thay thế lõi lọc này là 12 tháng.

Máy lọc nước tốt đại diện là đại lý, nhà phân phối uy tín và chất lượng về máy lọc nước Bamboo công nghệ RO. Khách hàng sẽ an tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm khi đến với showroom Máy lọc nước tốt. Nếu khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm và muốn tìm hiểu thêm về máy lọc nước vui lòng liên hệ qua số hotline: 0934.69.85.85

Rất mong được phục vụ khách hàng.