Quạt trần có đèn chùm hay còn gọi là quạt trần đèn trang trí đang là món đồ nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn phổ biến nhất bây giờ khi mua sửa nội thất trang trí phòng khách của gia đình. Bởi tính năng độc đáo đáo vừa có thể khiến cho mát vừa chiếu sáng. Hãy cộng mang Tạp chí đèn trang trí, khám phá những điều thú vị về chiếc quạt trần sở hữu đèn chùm này nhé.

cái quạt trần mang đèn chùm ngay từ lúc ra mắt đã nhanh chóng để lại ấn tượng đối sở hữu quý khách. Sự hài hòa hoàn hảo giữa quạt trần thông thường và đèn chùm tạo cần một sản phẩm cực kỳ độc đáo. phần lớn đã được chứng minh trong bộ sưu tập quạt trần đèn chùm sau:


Quạt trần với đèn chùm bắt mắt địa trung hải yb208

cái quạt trần có đèn chùm thứ 1, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là quạt trần có đèn chùm cá tính địa trung hải yb208. thu hút người đối diện ngay từ dòng nhìn thứ nhất bởi cá tính ngoại hình độc đáo được tìm lọc từ những bắt mắt mẫu mã thời thượng nhất từ Tây Ban Nha, thời phục hưng hay xen lẫn là vẻ đẹp của Colonial. đặc biệt, thời trang kiểu dáng Địa Trung Hải ưng ý có các ngôi nhà vùng nhiệt đới hay các không gian sống ven biển.
Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa đèn chùm trang trí và quạt trần. đem đến sự tươi mới, phá cách cho ko khoảng trống phòng khách của gia đình. Tạo ấn tượng đặc biệt sở hữu các vị khách ngay lần đầu đến chơi nhà.

đặc biệt, dòng quạt trần có đèn chùm YB208 được mẫu mã 5 cánh quạt gỗ đảm bảo cho gió mát đi tới khắp căn phòng. Phần chụp đèn bằng thuỷ tinh và đế kim loại, đảm bảo bền đẹp và an toàn cho người dùng.


Quạt trần với đèn chùm thiết kế sang trọng yb210

Cũng có cá tính ngoại hình Địa Trung Hải dòng quạt trần đèn chùm này mang lại nét đẹp tinh tế, ngập tràn sức sống cho thể tích phòng khách của gia đình. Đèn chùm trang trí cao cấp này với thân đèn được làm cho bằng sắt, chụp đèn khiến từ chất liệu thuỷ tinh và cánh quạt làm cho từ gỗ, đây đều là các chất liệu đảm bảo bền đẹp, an toàn trong giai đoạn dùng các gia chủ hoàn toàn với thể yên tâm khi lựa chọn cái quạt trần đèn chùm này.điểm cộng của đèn chùm quạt trần đẹp sang trọng yb210 ấy chính là kiểu dáng hệ thống điểu khiển thông mình, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh đèn bằng rộng rãi phương pháp khác nhau, đấy là tiêu dùng dây kéo thiết kế gắn trực tiếp trên thân đèn quạt trần hoặc dùng công tắc, điều khiển từ xa, rất tiện lợi.


Quạt trần đèn chùm bề ngoài đẹp đẹp yb202

ngày nay, dòng quạt trần đèn chùm yb202 được đánh giá là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường. Sản phẩm là sự kết hợp kết hợp giữa thủy tinh, gỗ và kim cái tạo phải một sản phẩm cực kỳ độc đáo. Vừa có chức năng khiến mát lại đem đến ánh sáng lung linh huyền ảo, tô điểm cho dung tích phòng khách của gia đình.
Điểm nhấn của loại quạt trần đèn trang trí này chính là hệ thống đèn chùm với những họa tiết hoa văn độc đáo. Thổi 1 làn gió mới vào diện tích phòng khách của gia đình.

mang những mẫu quạt trần đèn chùm mà chúng tôi giới thiệu trên. Bạn sẽ có thêm những gợi ý lúc lựa tìm quạt trần đèn trang trí cho không gian phòng khách của gia đình.

Các Chủ đề tương tự: