Được sản xuất từ nguyên vật liệu gỗ sơn PU cao cấp, bàn hội trường hòa phát đem tới kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao cùng giá thành rẻ. Đây chính là những lí do giải thích vì sao bàn hội trường do hòa phát lại được sử dụng phổ biến đến vậy. Vậy điểm mạnh của bàn hội trường sơn PU giá rẻ do hòa phát là ở đâu, có sự khác biệt gì so với những thương hiệu khác? Cùng nội thất hòa phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Trong ngành nội thất thì công nghệ sơn PU được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với các nguyên vật liệu bằng gỗ. Lớp sơn PU giúp tạo độ bóng cho gỗ cũng như bảo vệ gỗ khỏi tình trạng bị mối mọt gây hư hại cho sản phẩm. Bàn hội trường sơn PU có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Công nghệ sơn PU giúp cho hòa phát tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu khác. Phải trải qua 3 giai đoạn sơn thì chiếc bàn họp hòa phát mới được đưa ra thị trường đó là sơn lót, sơn màu và sơn bóng.

Bàn họp hòa phát được thiết kế với kích thước đa dạng, có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường kiểu dáng của chiếc bàn họp là hình chữ nhật. So với các bàn làm việc thông thường thì chiếc bàn họp có chiều dài nhỉnh hơn để các đại biểu sử dụng thoải mái. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật mà dòng bàn hội trường khác biệt so với dòng bàn làm việc.

Bàn họp hội trường hòa phát có kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem tới cho không gian hội trường sự tinh tế. Đặc biệt khi sử dụng cùng các ghế hòa phát như ghế phòng họp chân quỳ, ghế gấp…tạo nên khối không gian tổng thể hoàn mỹ. Việc vệ sinh bàn họp cũng rất dễ dàng và tiện dụng. Với tính năng của sơn PU là chống ẩm mốc và chống nước nên chúng ta có thể lau chùi bàn bằng rẻ mềm nhúng nước.
So với các thương hiệu khác thì bàn hội trường hòa phát tạo ra sự khác biệt đó là về quy trình sơn PU tiên tiến. Cùng với đó là bàn hội trường của hòa phát so với các dòng sản phẩm cùng loại có giá thành rẻ hơn. Cùng với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì đây chính là sự khác biệt giữa thương hiệu nội thất hòa phát và các thương hiệu khác.

Với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng, mầu sắc phong phú cùng chất lượng đảm bảo thì bạn hội trường hòa phát là sự lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, các bạn hãy truy cập vào website: https://noithathoaphat3.com/ để đặt câu hỏi, nhân viên hòa phát sẽ giúp bạn giải đáp.