Bạn đang tìm hiểu về dòng máy lọc nước kangaroo, nhưng lại phân vân không biết nên chọn loại nào tốt và giá cả hợp lý. Hãy tham khảo ngay dòng máy lọc nước kangaroo kg110vtu với công nghệ vượt trội và những tính năng hoàn hảo giúp bạn lọc sạch từ những nguồn nước được coi là ô nhiễm và nhiễu độc nhiều nhất.


1, Máy lọc nước kangaroo kg110vtu
Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi Omega vỏ tủ VTU KG110 là sản phẩm thế hệ mới năm 2015 cùng sự cải tiến vượt bậc, gồm hệ thống 9 lõi lọc Omega thế hệ mới màu xanh lá cây, có dán tem xác thực ở từng lõi. Máy lọc nước Kangaroo KG110VTU cung cấp nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Vỏ tủ VTU màu vàng nâu hoặc xanh trầm được làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện và kính cường lực, sang trọng hiện đại.

Máy lọc nước Kangaroo KG110VTU sẽ giúp bạn lọc sạch hoàn toàn bùn đất, rỉ sét, các tạp chất trong nước, ngăn chặn vi khuẩn, khử mùi hôi của nước, khử khí clo, làm mềm nước, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch theo kiểm định của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.


máy lọc nước kangaroo kg110vtu 9 lõi là dòng máy lọc nước thông minh và đầy đủ các tính năng lọc nước với bất kỳ nguồn nước nào, lõi lọc số 8 được làm từ đá thiên nhiên Maifan có tính năng bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt với lõi lọc 9-ORP được cấu tạo từ các loại đá khoáng có tác dụng hiệu quả cao chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính,...và tăng cường tuổi thọ cho bạn. thiết bị lọc nước máy gia đình

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trong phòng bếp hay phòng khách để thuận tiện cho việc lấy nước ăn uống hàng ngày.

Công suốt lọc từ 10 - 15L/h sẽ đảm bảo nguồn nước cung ứng đầy đủ cho cả gia đình sử dụng.

Đặc tính nổi bật
Cũng giống như các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo khác được sử dụng màng lọc RO mang đến nguồn nước sạch tinh khiết thì sản phẩm máy lọc nước kangaroo kg110vtu được cấu tạo thêm các lõi lọc sau mang đến nguồn nước đã sạch mà còn giúp chữa bệnh cho cơ thể.


• Lõi lọc số 5: Nano silver - Omega: Ứng dụng công nghệ Bạc Nano,nên diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các loại vi khuẩn sau lọc.