Chủ đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre là tập đoàn Vingroup. Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng và không hổ danh là “ông lớn”, cũng như các dự án khác, tập đoàn Vingroup chiếm ngay vị trí đắc địa trung tâm Hòn Tre. Tại vị trí trung tâm của trung tâm, du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ dễ dàng tiếp cận tới những địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh của vùng, bãi tắm đẹp và trung tâm thành phố Nha Trang cũng như hệ thống tiện ích phong phú trên cung đường Trần Phú. Trong khi đó, Nha Trang từ lâu đã trở thành địa điểm phát triển du lịch trọng yếu của tỉnh Khánh Hòa với hạ tầng cơ sở hiện đại tân tiến và đa dạng.

Theo thông tin phỏng đoán, tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng những tinh hoa thiết kế từ các dự án nghỉ dưỡng cùng thương hiệu kế trước đồng thời hòa quyện với nền văn hóa đậm đà bản sắc làng chài tại quần đảo vịnh Nha Trang để kiến tạo nên một công trình biểu tượng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang.

Theo đó, dự án sẽ được đầu tư cả về quy mô tới từng những chi tiết nhỏ nhất đảm bảo chất lượng công trình, tính mỹ quan và đặc biệt hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng.

Dự kiến, những công trình nhà ở sẽ được tối ưu hóa không gian tạo nên chốn nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp, hài hòa màu sắc và mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, để tạo nên công trình biểu tượng trường tồn với thời gian không thể thiếu không gian cảnh quan được thiết kế hài hòa đậm sắc xanh thiên nhiên và tiện nghi nghỉ dưỡng. Tuy chỉ với những thông tin phỏng đoán ít ỏi nhưng kỳ vọng mang đến một công trình nghỉ dưỡng biểu tượng của thành phố tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là điều có thể đạt được.

Trong nhiều năm liên tiếp, Vingroup – Chủ đầu tư quản lý dự án trên đảo Hòn Tre là tập đoàn duy nhất được khách hàng bình chọn là chủ đầu tư uy tín nên lựa chọn trong cả phân khúc nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Với cả danh tiếng, uy tín của mình, “ông lớn” đã vươn mình lên vị trí số 1 trên thị trường có những thương hiệu cực kỳ lớn như Vinhomes, Vinpearl với chất lượng dịch vụ khắt khe chuẩn 5 sao.

Trong lịch sử phát triển trên thị trường bất động sản của mình, tập đoàn Vingroup luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng chưa bao giờ chậm tiến độ bởi có nguồn tài chính vững chắc và có những đối tác uy tín trên thị trường tạo nên những dự án chất lượng. Vì thế Vinpearl Condotel Hòn Tre cũng sẽ là một sản phẩm được hứa hẹn những chất lượng tốt nhất do nhưng đơn vị uy tín cùng tham gia hợp tác như nhà thầu xây dựng, đơn vị quản lý và giám sát, ngân hàng hỗ trợ…

Danh tiếng và uy tín mà Vingroup đang có tạo nên lòng tin với các nhà đầu tư. Chắc chắn rằng Vinpearl Condotel Hòn Tre (Vinpearl Island Condotel) sẽ là một lựa chọn hài lòng, tâm đắc của rất nhiều khách hàng khi xuống vốn đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hàng đầu, ấn tượng, “vô tiền khoáng hậu”, trở thành biểu tượng du lịch của Nha Trang, nơi du khách nhất định phải tìm tới khi đặt chân đến Nha Trang.

Xem thêm:
giá bán vinpearl condotel island hòn tre