Hitachi là một thương hiệu của Nhật Bản nhưng đã nổi tiếng ở thị trường Việt Nam mà người tiêu dùng nào cũng biết đến. Ở Nhật Bản rất nổi tiếng về hệ thống máy lọc nước có độ kiềm cao giúp chữa bệnh và làm tăng tuổi thọ. Máy lọc nước Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ màng lọc R0 tiên tiến nhất, đảm bảo nguồn nước lọc tinh khiết và an toàn theo tiêu chuẩn chứng nhân của bộ y tế.


Máy lọc nước Hitachi giúp loại bỏ:
-Các hàm lượng chất cặn bạ lơ lửng còn trong nước như rỉ sát, cát, muối, đất…
-Các chất Acid amin, protit, lipit, thuốc trừ sâu, diệt côn trùng, photpho, amoniac...
-Các kim loại nặng, titan, kẽm, sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, chất hữu cơ.
-Các chất tẩy rửa, phóng xạ, muối, phụ gia ướp thực phẩm, các chất độc hại, vi khuẩn, các loại hoá chất cyanogen, xuifaie, nitraie, cacbonaie…
Đồng thời làm tăng độ khoáng trong nước giúp tăng cường sức khỏe và tạo vị ngọt thanh của nước. thiết bị lọc nước máy gia đình


NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC HITACHI RO
1, Đối với loại nước riếng khoan chưa qua hệ thông lọc thì cần lưu ý:
Nếu nước nhà bạn trong khi nhìn bằng mắt thường và không có cặn thì có thể yên tâm sử dụng máy lọc nước Hitachi RO nhưng với trường hợp nước giếng khoan đục... lên được lọc sơ bộ qua bể cát trước khi đưa vào máy. Nếu trường hợp nước không được lọc qua thì đồng nghĩa với việc phải thay quả lọc sớm.

2. Chú ý thời gian thay lõi lọc?
Mỗi một sản phẩm máy lọc nước Hitachi ra đời hãng đều cho ra quy định chung về thời gian thay bình lọc nhưng đó chỉ dựa trên nguồn nước đầu vào đã được lọc qua hệ thống lọc.

Còn để biết chính xác nhất thì người sử dụng nên tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào của mình có trong sạch hay không? Công xuất sử dụng của gia đình mình như thế nào để ước lượng thời gian thay thế nhé, ngoài ra hãy thường xuyên vệ sinh và kiểm tra để xem tình trạng lõi lọc.

Thời gian trung bình để thay lõi loc là lõi lọc số 1 (5 mcron) - 3 đến 6 tháng, lõi lọc số 2 (than hoạt tính)- 6 đến 9 tháng, lõi lọc số 3 (1 micro) - 9 đến 12 tháng, màng lọc RO - từ 24 đến 36 tháng, màng lọc T33 - từ 12 đến 24 tháng…

3. Màng lọc RO không vệ sinh bằng phương pháp thông thường được.
Màng RO có kích thước khoảng 0,001 micro do đó người sử dụng không thể tự mở nắp để vệ sinh theo cách thông thường được, do đó hiện nay các loại máy lọc nước đều được nhà sản xuất thiết kế hệ thống tự sục rửa màng RO.

Các Chủ đề tương tự: