Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, bạn đã để ý tới nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước uống của gia đình nhà mình chưa? Xung quanh chúng ta có rất nhiều thứ không an toàn, chứa đựng rất nhiều nguy cơ nguy hiểm gây ảnh hưởng cho sức khỏe cả gia đình chẳng hạn như bụi bẩn trên chiếc ghế sofa, vi khuẩn trên những chiếc điện thoại bạn đang cầm hay đơn giản và quan trọng nhất là nguồn nước mà mọi người đang sử dung. Hiểu được vấn đề này MÁY LỌC NƯỚC TỐT sẽ đem đến người tiêu dùng dòng sản phẩm máy lọc nước Ecosphere với nhiều tính năng vượt trội và sự an toàn tuyệt đối mà người tiêu dùng nào cũng yêu thích.


Máy lọc nước Ecosphere được sản xuất hoàn toàn ở Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam, phân phối độc quyền tại khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước thông minh i4-Ultraure. Máy lọc nước Ecosphere cho hiệu quả lọc lên đến 99,9999%, mang đến nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước Ecosphere cho nước uống sạch, an toàn, không cần qua đun nấu.
Được hoạt động qua 4 bước để loại bỏ tạp chất, cặn lắng, kim loại nặng, các chất hóa học tổng hợp.

Đầu tiên, bước tiền lọc PP (Polypropylene Pleated) được làm từ chất liệu có nhiều nếp gấp giúp tăng diện tích lọc và loại bỏ các cấu trúc phân tử lớn như bụi, cặn lắng. Lõi lọc cacbon tiếp theo sẽ loại bỏ các tạp chất nhiễm hữu cơ, chất hóa học, chlorine, chì, sắt… trong nước nhờ khối cacbon hoạt tính nén. Vi khuẩn và vi sinh vật ô nhiễm, các loại vi rút… cũng được thiết bị loại bỏ thông qua lớp siêu màng lọc. Cuối cùng, công nghệ đèn UV cathode lạnh hiện đại giúp loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút và nang bào tử, mang đến cho người dùng nguồn nước uống an toàn mà không cần qua đun nấu máy lọc nước công nghiệp


Đặc biệt nhất so với các dòng máy lọc nước khác là Ecosphere có vòi chuyển đổi nguồn nước uống hay nước sinh hoạt chỉ đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào nút cảm ứng. Vòi chuyển đổi này được lắp trực tiếp ở máy do đó rất tiện lợi để sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bàn bếp, bồn rửa, đường dẫn nước. Mỗi lõi lọc trong hệ thống máy lọc nước Ecosphere được lọc khoảng 5.200 lít nước uống, khi cần thay lõi thì tín hiệu đèn LED sẽ thông báo khi cần thay lõi. Ngoài ra, đèn UV được lắp đặt bên trong thiết bị cũng được trang bị loại đặc biệt giúp hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.