Chúng tôi Hoàng Gia Hà Nội xin chia sẻ với quý khách một số bí quyết sau để có thể mua được cổng nhôm đúc hợp kim giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho hạng mục cổng rào công trình. Để giảm chi phí giá cửa cổng hợp kim nhôm, quý khách cần lưu ý đến những điều sau:

- Thời điểm đặt hàng: Quý khách nên đặt hàng trước thời điểm hoàn thiện nhà, cần lắp cửa cổng hợp kim nhôm khoảng hơn 2 tháng. Vì sản phẩm hợp kim nhôm đúc là hàng được sản xuất thủ công, chất lượng và vẻ đẹp phụ thuộc công thợ. Trong trường hợp quý khách đặt hàng gấp, các công đoạn sẽ phải tiến hành trong thời gian ngắn, dẫn đến làm việc thợ phải tăng ca, khiến cho chi phí công thợ tăng lên và để đảm bảo chất lượng, buộc nhà sản xuất phải tăng giá cổng nhôm đúc.
- Lựa chọn mẫu mã: Mỗi mẫu cổng nhôm đúc của nhà sản xuất là một quy trình nghiên cứu sáng tạo, thiết kế để các chi tiết hoa văn trên cánh cổng được hài hòa với nhau. Quý khách nên lựa chọn mẫu của nhà sản xuất, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế mẫu, vừa có được mẫu cửa hài hòa, đẹp mắt, tránh trường hợp thay đổi mẫu dẫn đến các họa tiết không ăn nhập với nhau, vừa làm xấu cổng, vừa tăng giá thành.
- Lựa chọn kích thước: Quý khách nên tiếp cận nhà sản xuất sớm để lựa chọn kích thước, nếu kích thước cổng nhà mình phù hợp với mẫu khuôn của nhà sản xuất thì sẽ tiết kiệm được một phần chi phí tiền khuôn mẫu, giúp giảm .
- Hợp đồng trọn gói: quý khách nên hợp đồng trọn gói với đơn vị thi công cổng nhôm đúc, để trong quá trình sản xuất lắp đặt, quý khách không tốn thêm các chi phí phát sinh như phí lắp đặt, ổ khóa…
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Các Chủ đề tương tự: