Máy lọc nước hiện nay không còn là một thiết bị xa lạ với mỗi gia đình nữa. Thậm chí đây là một thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì nguồn nước sạch hiện nay đang bị ô nhiễm quá nhiều nên sự ra đời của máy lọc nước karofi 8 lõi lọc là rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa rõ thông tin về máy lọc nước karofi 8 lõi giá bao nhiêu. Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ thêm thông tin chi tiết nhé.

Để biết được máy lọc nước karofi 8 lõi giá bao nhiêu thì trước tiên bạn phải hiểu rõ về thông tin sản phẩm, xuất xứ, tem chống hàng giả hàng nhái, đúng địa chỉ cửa hàng để mua mức giá chuẩn nhất nhé.


Thông tin về sản phẩm máy lọc nước karofi 8 lõi:
Tên: Máy lọc nước karofi 8 lõi

Xuất xứ: Nhập khẩu tại USA, Máy lọc nước Karofi 8 lõi thuộc thương hiệu Karofi, sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, mang tới cho người sử dụng những làn nước mát, tinh khiết.

Bảo hành: Đối với máy lọc nước karofi chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa trong vòng 24 tháng đối với sản phẩm ở phần điện. Thêm nữa, hãng sẽ không thực hiện việc bảo hành các vật tư tiêu hao trong quá trình người dùng sử dụng các lõi lọc. máy lọc nước ion kiềm nhật bản

Thiết kế: Với thiết kế sang trọng, đơn giản, phù hợp với mọi không gian sống hiện đại ngày nay. Với màn hình cảm ứng hiển thị TDS, máy lọc nước dễ dàng hiển thị các thông số kỹ thuật, độ tinh khiết của nước.


Điều khiển: Với bộ vi điều khiển tự động thông minh, sản phẩm máy lọc nước của Karofi thực chất giúp người dùng tự phát hiện các lỗi của chính nó một cách đơn giản.

may-loc-nuoc-karofi-8-loi-gia-bao-nhieu

Chất lượng: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về giá máy lọc nước karofi 8 lõi có đảm bảo đúng chất lượng của máy hay không thông qua màng RO Filmtec DOW – USA hiện đại, công nghệ cao.

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu về các 8 lõi củamáy lọc nước karofi như sau:
Cột lọc 1: Lõi lọc thô PP 5M

- Nguyên liệu: Làm từ sợi PP nén chặt, có khe hở 5 micron

- Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rong rêu rỉ sét, các loại tạp chất thô,... trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron. Bảo vệ màng RO không bị tắc nghẽn.

- Tuổi thọ: 3~6 tháng ( tương đương với 10000 lít nước).

Cột lọc 2: Lõi lọc thô - than hoạt tính dạng hộp

- Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hộp và vật liệu khử Clo

- Chức năng: Lọc các chất kim loại nặng, các chất hữu cơ, chất hoá học độc hại và các khí gây mùi trong nước


- Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (Tương đương với 10000 lít nước).

Cột lọc 3: Lõi lọc thô PP 1M

- Nguyên liệu: Cấu tạo từ sợi PP có khe hở 1 micron

- Chức năng: Loại bỏ các chất cặn còn lại trong nước như bùn đất, rong rêu, các tạp chất thô, kim loại nặng... có kích thước > 1 micron