Máy lọc nước Kangen là một dòng sản phẩm máy điện giải bán chạy nhất thế giới của ENAGIC – Nhật Bản. Kangen cũng là tên thương hiệu lâu đời nhất của Nhật Bản và được người dân Nhật Bản rất tin tưởng và sử dụng. Hiện tại ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều gia đình hiện đại đã biết đến và đang sử dụng dòng máy lọc này.

Đây là loại máy điện giải do đó nước không chỉ đi qua các bộ lọc mà còn quan trọng là đi qua 7 tấm lá điện phân để tách ra thành các ion và tạo ra các loại cấp độ Ph nhằm đáp ứng mục đích chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. máy lọc nước kangaroo 7 loi


Những ưu điểm của dòng máy lọc nước Kangen của Nhật Bản.
Nguồn nước máy lọc kỳ diệu này sẽ giàu tính kiềm tự nhiên, giúp chống oxi hóa mạnh và cấu trúc nước siêu nhỏ.

Giàu tính kiềm tự nhiên
Các nguyên nhân cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ăn, uống nhiều đồ chua, ô nhiễm môi trường, sử dụng các chất kích thích,… sẽ khiến cơ thể chứa hàm lượng axit bị dư thừa điều đó sẽ khiến bạn mắc những căn bệnh như dạ giày, các bệnh về da, xương khớp, đau cơ, tăng cân, mệt mỏi, mất ngủ … Nước lọc từ máy kangen sẽ giàu tính kiềm sẽ giúp trung hòa được lượng axit dư thừa đó để cơ thể bạn và gia định bạn luôn khỏe mạnh và ổn định. Đồng thời những người bị bệnh về dạ giày dùng nước Kangen một thời gian sẽ khỏi dần bệnh dạ giày.

Với chất kiềm trong nước kangen còn giúp nấu ăn, pha chế ngon hơn giúp bảo quản các chất dinh dưỡng trong thực phẩm khi nấu và giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể nhanh hơn. Với chất kiềm này còn giúp bạn nấu ăn nhanh hơn do quá trình hấp thụ nhiệt tốt hơn.


Để làm đẹp da hãy dùng nước điện phân Kangen vì nước có độ kiềm pH=5,5 là độ kiềm hoàn hảo để trở thành nước beauty – dùng để làm đẹp cho mọi người đặc biệt là phụ nữ. Chỉ cần dùng nước này rửa mặt và tắm rửa hàng ngày bạn sẽ một làn da mịn màng, se nhỏ lỗ chân lông, giúp da luôn săn chắc và dưỡng ẩm tốt. Dùng nước này để gội đầu bạn sẽ cảm nhận ngay độ bóng mượn, tóc chắc khỏe sau khi gội xong.