Máy lọc nước karofi thì hầu như ai cũng biết và nghe tới nhưng cách lắp đặt thì rất nhiều người vẫn thắc mắc bởi quy trình chăm sóc khách hàng của karofi khá tốt. Hầu hết khách hàng sau khi chọn mua được sản phẩm máy lọc nước phù hợp sẽ có kỹ thuật giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tại nhà. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn có nhu cầu muốn tự mình lắp đặt hoặc tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước karofi để sửa chữa, thay thế lõi lọc khi cần thiết. Bài viết này, maylocnuoctot.vn xin hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước karofi chi tiết từng bước, mời các bạn cùng tham khảo.


Cách lắp đặt máy lọc nước Karofi đảm bảo quy trình kỹ thuật
Máy lọc nước karofi nói riêng và các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO đều có các bước lắp đặt giống nhau. Tùy theo sản phẩm có số lõi lọc, cấp lọc khác nhau mà chúng ta thiết kế lắp đặt cho phù hợp. Dưới đây là các bước lắp đặt máy lọc nước Karofi theo sơ đồ lắp đặt cơ bản: máy lọc nước europura

1/ Lắp nối máy lọc nước vào nguồn nước cấp
Trước khi lắp đặt máy lọc nước chúng ta cần kiểm tra và chuẩn bị nguồn nước cấp đầu vào cho máy. Điều kiện đủ cho nguồn nước là nước phải được cung cấp liên tục không bị ngắt quãng, áp lực nước tốt và nước không được quá bẩn như nước thải sinh hoạt hay nước nhiều rong rêu bởi sẽ làm máy nhanh hỏng.

Tiếp theo là các phụ kiện đầy đủ để lắp đặt bao gồm ống dẫn nước để nối từ bể nước với máy lọc, van khóa để dùng khi ngưng hoặc cung cấp nước khi thiếu hoặc khi cần.

2/ Lắp tủ máy và 3 lõi đầu tiên
Đây là bước thứ 2 trong quy trình lắp đặt máy lọc nước karofi, chúng ta dựng tủ máy thẳng đứng vào vị trí gia đình lựa chọn để máy lọc nước cố định. Lấy lõi lọc số 1,2,3 đặt vào đúng vị trí, sử dụng dụng cụ vặn đi kèm để siết chặt hai lõi số 2 và 3 còn lõi số 1 thì siết nhẹ vừa tay hơi lỏng, tránh siết chặt quá sẽ bị vỡ ren.