Máy lọc nước karofi không còn là cái tên quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng đây chính là sản phẩm được đại đa số các gia đình lựa chọn trong thời gian vừa qua. Nhưng còn rất nhiều người chưa biết xuất xứ của máy lọc nước Karofi ở đâu thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.


Máy lọc nước Karofi được lắp đặt và sản xuất tại khu công nghiệp Văn Lâm, Hưng Yên. Các linh kiện sản phẩm thì được nhập khẩu từ nước ngoài. Như màng RO nhập khẩu từ Mỹ, linh phụ kiện được nhập khẩu từ Đài Loan. Sản phẩm máy lọc nước Karofi được chứng nhận chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Xuất xứ của máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Ro Karofi không còn là cái tên lạ lẫm đối với thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần Karofi nơi phân phối các linh phụ kiện và cũng là nơi đã sản xuất ra máy lọc nước Karofi sau 3 năm đi vào hoạt động đã để lại một dấu ấn về lòng tin cho người tiêu dùng. Từ đó công ty đã tạo được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Đối với người tiêu dùng, họ phải chi trả tiền nên mỗi khi lựa chọn sản phẩm gì họ cũng cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ xem nó có phải sản phẩm rõ ràng không? Vậy xuất xứ của máy lọc nước Karofi là của nước nào? máy lọc nước của nga


Xuất xứ hàng hóa sẽ chứng minh được sản phẩm có nguồn gốc, là hàng thật và chất lượng, từ đó cũng sẽ tạo được lòng tin của khách hàng và sự an tâm cho người sử dụng. Đặc biệt lại là máy lọc nước nó còn có tác dụng to lớn tới sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó việc tìm hiểu xuất xứ của máy lọc nước Karrofi là quyền của người tiêu dùng và việc cung cấp đầy đủ thông tin là nghĩa vụ của nhà sản xuất.

Máy lọc nước Karofi được sản xuất ở Việt Nam qua một hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn chất lượng. Ngoài ra sản phẩm được chứng nhận nước uống đầu ra đạt chuẩn BYT. Tất cả các thông tin về xuất xứ hàng hóa của máy lọc nước Karofi đều được in trên bao bì, trên tem máy để khách hàng có thể nhận diện dễ dàng.


Sản phẩm có đầy đủ xuất xứ, có tem bảo đảm chống hàng giả hàng nhái bằng mã số hóa hiện đại sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn máy lọc nước RO karofi cho mình… Để mua được những sản phẩm tốt, chính hãng với giá cả hợp lý,chính sách có nhiều ưu đãi, dịch vụ tốt sau bán hàng, các bạn hãy tới MÁY LỌC NƯỚC TỐT nhé, đây là một trong những đơn vị được công ty cổ phần Karofi phân phối sản phẩm.