Máy lọc nước KoriHome - Máy lọc nước Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường do công nghệ lọc đã được chứng nhận chất lượng, mẫu mã đa dạng và thiết kế hiện đại.

Máy lọc nước Korihome là một trong những thương hiệu máy lọc nước có thể nói là mới với nhiều người. Tuy nhiên với những người đã dùng sản phẩm này thì Korihome được xem là sản phẩm khá tốt cả về chất lượng nước lẫn hình thức máy. Nếu bạn đang phân vân về dòng sản phẩm này hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt những ưu và nhược điểm của chiếc máy lọc nước này để mọi người cùng tham khảo.


Máy lọc nước Korihome là một trong những thương hiệu máy lọc nước Hàn Quốc được tin dùng không chỉ vì thiết kế cao cấp, sử dụng màu sắc sang trọng, nổi bật mà còn sử dụng công nghệ và sở hữu tính năng ưu việt: máy lọc nước gia đình nhật bản

Hệ thống 06 lõi lọc tiêu chuẩn
Công suất lọc cao lên tới 15l/h
Chức năng cảnh báo thay lõi lọc, rò rỉ, lỗi vận hành,… đã được phát triển khiến người dùng cảm thấy khá yên tâm và an toàn khi sử dụng, giúp người tiêu dùng không bị động trong việc thay lõi lọc hoặc không phát hiện sớm các các sự cố thường gặp của máy lọc nước
Máy lọc nước Korihome đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp, kỹ tính trong chọn mua đồ gia dụng
Máy lọc nước Korihome đến từ đâu?


Korihome là thương hiệu thuộc tập đoàn Tecomen xuất xứ từ Hàn Quốc. Là thương hiệu khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với nhiều loại sản phẩm gia dụng cho gia đình như nồi cơm điện, quạt điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, máy sưởi, máy sấy quần áo, và nhất là các loại máy lọc nước, cây nước nóng lạnh cao cấp…Được biết đến tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2017, tuy chưa lâu nhưng Korihome đã để lại dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với dòng sản phẩm máy lọc nước Korihome. Không những được đánh giá cao về chất lượng nước lọc mà còn được người dùng lựa chọn nhờ vào thiết kế tinh tế, hoàn hảo cùng nhiều tính năng hữu ích vượt trội.