Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, một chiếc máy lọc nước vô cùng cần thiết. Và nếu bạn còn đang băn khoăn mua máy ở đâu chất lượng mà giá rẻ thì hãy nhanh chân đến mua ngay máy lọc nước Sawa.

Hệ thống máy lọc nước Sawa được biết đến là một trong những hệ thống điện máy hàng đầu Việt Nam với những nhóm hàng điện tử phổ biến như máy lọc nước, tủ lạnh, máy giặt, vật gia dụng, viễn thông, đồ giải trí. Hệ thống máy lọc nước Sawa là tiền thân của công ty tư vấn, cung ứng thiết bị và phụ trợ và được phân bố trên khắp cả nước đặc biệt tại các thành phố lớn. Những món hàng với chất lượng cao luôn được bày bán tại các cửa hàng để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng.


Từ khi thành lập cho đến nay, siêu thị điện máy Sawa Việt Nam không ngừng thay đổi, phát triển và hoàn thiện với mục đích làm một hệ thống phân phối điện máy số một bán lẻ, đa kênh lớn nhất với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Siêu thị điện máy Sawa luôn mong muốn đưa thị trường tiêu dùng đến các nơi trên thế giới, tạo môi trường cân bằng, phát triển năng lực các thành viên, nâng cao chất lượng và phát triển nhanh bền vững. máy lọc nước europura

Qua rất nhiều cố gắng siêu thị điện máy Sawa đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và ý nghĩa. Đạt top 500 hệ thống siêu thị bán lẻ tại châu Á- Thái Bình Dương, đạt được giải thưởng sao vàng đất Việt, top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam,


top 10 doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và đặc biệt siêu thị điện máy Sawa đã nhận được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng vươn lên nhận giải thương hiệu Việt được yêu thích trong 4 năm liền. Tất cả những thành tựu trên siêu thị có được không chỉ nhờ vào sự cố gắng hết mình của tất cả thành viên trong hệ thống mà còn nhờ sự tin tưởng, tiêu dùng của khách hàng.

Các Chủ đề tương tự: