Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác nhau. cửa kính temper giá rẻ không chỉ giúp bạn giảm chi phí mà còn đem đến nhiều tính năng hữu ích trong cuộc sống người dùng.
Tham khảo thêm: lắp cửa kính
cửa kính là gì
Là cửa được kết hợp từ những tấm kính cường lực kết hợp với những phụ kiện cửa kính cường lực. Mang đến những bộ cửa chắc chắn, sử dụng an toàn công năng hữu ích cho người dùng. cửa kính cường lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính chịu lực này là do bản lề kính cửa bản lề sàn có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính cường lực bản lề kẹp nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.
Cấu tạo cửa kính chịu lực
Những tấm kính cường lực để làm cửa kính: Được làm từ những tấm kính thường, khoan khoét các góc lỗ, mài cạnh sau đó cho vào tôi luyện với nhiệt độ từ 600 – 700 độ C. Khi kính đang ở nhiệt độ nóng thì được đưa vào lò lạnh làm nguội đột ngột. Hơi lạnh thổi lên bề mặt kính giúp cho kính có khả năng chịu lực cao. Khả năng chịu lực, cứng chắc nên được gọi là kính cường lực.
Kính cường lực là loại kính không thể sửa chữa được bất cứ gì trên kính lúc này nữa. Vì nó cứng chắc, bền vững không có vật dụng gì làm thây đổi hình dáng của kính Kính cường lực khi đã được khoan khoét góc, lỗ mài cạnh thì sẽ có những phụ kiện giúp liên kết kính với kính hoặc kính với tường.Phụ kiện cửa kính chịu lực gồm
Bản lề thủy lực
Khóa
Tay nắm
Kẹp trên, kẹp dưới
Kẹp góc
Keo…
Nhôm thanh
Ưu điểm của cửa kính chịu lực
Mẫu cửa kính cường lực đẹp phù hợp cho mọi không gian
Có thể làm cửa kính cường lực khung nhôm, khung gỗ, khung sắt để tạo điểm nhấn và tăng tính chắc chắn.
Giúp mở rộng không gian
Ngôi nhà luôn đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà
Cách âm, cách nhiệt, kín khít
Ngăn ô nhiễm môi trường, khói bụi ồn ào.