Tại các văn phòng có trụ sở ở các thành phố lớn thì hầu hết đều có không gian nhỏ hẹp do kinh phí thuê mặt bằng rất đắt đỏ. Việc bố trí nội thất văn phòng nhỏ hẹp là điều tương đối khó khăn do phải đảm bảo có đầy đủ các phòng ban như phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp…Vậy làm sao để có thể tận dụng tối đa được không gian diện tích văn phòng? Cùng nội thất hòa phát theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Không gian nhỏ và hẹp thì những đồ nội thất có nhiều tính năng công dụng cũng như kích thước nhỏ gọn chính là sự ưu tiên hàng đầu. Đối với bàn làm việc, bàn chấn sắt hòa phát là sự lựa chọn số 1 trên thị thường bàn văn phòng hiện nay. Những ưu điểm của bàn chân sắt đã được nội thất hòa phát chia sẻ ở các bài viết trước, các bạn có thể tìm đọc. Đối với ghế văn phòng, một trong những đồ nội thất không thể thiếu được hiện nay thì sản phẩm tối ưu chính là ghế gấp hòa phát. Tại sao lại sử dụng ghế gấp chứ không phải dùng các loại ghế xoay văn phòng khác? Đơn giản bởi vì ghế gấp hòa phát có những ưu điểm đặc biệt phù hợp dành cho các văn phòng có diện tích nhỏ và hẹp. Các ưu điểm của ghế gấp do hòa phát sản xuất là:

• Ghế gấp có kích thước và trọng lượng nhỏ nên có thể sắp xếp được nhiều chỗ ngồi trong phòng làm việc có diện tích nhỏ
• Cấu tạo cũng như nguyên vật liệu của ghế gấp được hòa phát chọn lựa và tính toán kĩ càng. Ghế gấp hòa phát có thể chịu được trọng lượng lớn mà vẫn bền vững.
• Chất liệu đa dạng, kiểu dáng cũng như màu sắc phong phù có thể phù hợp với bất kì không gian văn phòng hay nhu cầu sử dụng khác nhau.
• Điểm giúp ghế gấp hòa phát được ưa thích sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp đó chính là tính năng có thể gấp lại mỗi khi không dùng tới. Tính năng này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khoảng không gian lớn để có thể làm những hoạt động khác.
• So với các thương hiệu có cùng dòng sản phẩm thì ghế gấp của hòa phát có giá thành rẻ hơn vì có hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước.
Ghế gấp hòa phát chính là giải pháp tối ưu đối với không gian làm việc có diện tích nhỏ hẹp. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú mà giá thành cũng rất tốt so với các dòng ghế khác. Xem các mẫu ghế gấp hòa phát mới nhất tại https://noithathoaphat3.com/