Sanaky là một thương hiệu quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ các đồ điện lạnh tới các đồ gia dụng và tiếp theo Sanaky sẽ tiếp tục phân phối các sản phẩm máy lọc nước Sanaky dựa trên sự nghiên cứu về các nguồn nước của từng khu vực ở Việt Nam sẽ đem đến giá trị thiết thực nhất cho người dùng.


Máy lọc nước Sanaky cũng là một trong những cái tên được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng vì chất lượng và giá thành rất hợp lý. Đây là một trong những loại máy lọc nước được nhập nguyên chiếc từ Đài Loan về Việt Nam với đầy đủ tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới. Máy lọc nước Sanaky sử dụng công nghệ hiện đại có khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ chất độc hại bổ sung khoáng chất cho cơ thể đồng thời còn tăng sức đề kháng để chống lại bệnh tật… máy lọc nước đầu nguồn

1, Đặc điểm ưu việt của máy lọc nước Sanaky
Máy lọc nước thế hệ mới: Với các lõi lọc từ 7 đến 9 lõi tùy từng loại máy thì sẽ có những công dụng khác nhau và với các cấp độ lõi lọc này sẽ phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước sử dụng của từng gia đình, vùng miền khác nhau.


Sử dụng công nghệ R0 siêu lọc: Công nghệ thẩm thấu ngược lọc ra nước tinh khiết. Đặc biệt áp dụng được cho tất cả các nguồn nước dù ô nhiễm tới mức nào vẫn lọc được ra nguồn nước tinh khiết nhất. Màng lọc RO chính là trái tim của máy bởi vì nó mang lại nguồn nước sạch tinh khiết với vị ngọt mát.

Một số dòng máy lọc nước Sanaky có 2 vòi: Vòi 1 được lắp từ bình áp lên, dòng nước này thì tinh khiết không màu không mùi. Đặc biệt nếu đun sôi nước này lên pha sữa cho trẻ nhỏ sẽ bảo vệ an toàn hệ tiêu hóa của trẻ. Vòi 2 được lắp từ lõi số 9 sẽ đưa tới cho chúng ta dòng nước khoáng tinh khiết vô trùng với nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe đồng thời giúp trung hòa axit và lưu thông máu, chống lão hóa.


Thiết kế: Với kiểu dáng thọn gọn, thiết kế bóng bẩy bởi vẻ bề ngoài được ốp lớp inox sáng bóng và rất thuận lợi để vệ sinh sạch sẽ.

Các Chủ đề tương tự: