Căn hộ nghỉ dưỡng hội tụ không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tầm nhìn view biển ngoạn mục, vị trí sát biển… đều có giá trị và sức hút đặc biệt. Không chỉ là đối với nhà đầu tư mà còn đối với giới nhà giàu muốn tìm kiếm “ngôi nhà thứ hai” để dừng chân nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống đúng chất.

Theo khảo sát, tại New York những căn hộ thông thường và căn hộ khách sạn có giá trị tăng gấp 9 – 12% nếu có tầm nhìn thoáng. Thậm chí có thể tăng 15 – 80% khi chúng có tầm nhìn hướng ra sông hồ tự nhiên hay công viên thoáng đãng. Và đặc biệt mức giá còn tăng cao hơn nữa khi những căn hộ này sở hữu tầm nhìn view biển ngoạn mục.

Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland Property cho biết: 5% là giới siêu giàu có có xu hướng mua BĐS nghỉ dưỡng tại nơi có biển, yên tĩnh để nghỉ ngơi và thể hiện đẳng cấp.

Đối chiếu với căn hộ sát biển Condotel Island Hòn Tre Nha Trang, đây thực sự là một sản phẩm nghỉ dưỡng đáng giá nhà đầu tư “xuống tiền”.

“Đáng đồng tiền bát gạo” khi mua căn hộ sát biển Condotel Island Hòn Tre Nha Trang
Tọa lạc tại vị trí đẹp trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất tại Hòn Tre, Nha Trang. Dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục khi hướng ra biển Đông, vịnh biển Nha Trang. Bên cạnh dự án còn là hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho du khách.

Khai thác tối đa ưu điểm về vị trí dự án, Vinpearl Island Hòn Tre có thiết kế thoáng rộng và sở hữu đặc quyền trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng giữa lưng chừng trời.

Điểm cộng nữa của dự án chính là thừa hưởng chuỗi tiện ích hệ sinh thái “all in one” trên đảo Hòn Tre như: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu sân golf 18 hố, khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa, khu nhà hàng & bar, hệ thống bể bơi ngoài trời cao cấp… Với ưu thế này, khả năng hút khách nghỉ dưỡng, du lịch đến lưu trú tại Vinpearl Island là rất lớn. Đây cũng là thế mạnh giúp dự án khẳng định về tiềm năng phát triển, khả năng lấp đầy công suất phòng.

Hiện nay, những căn hộ khách sạn sát biển, hướng biển đang là tâm điểm được giới đầu tư, giới nhà giàu săn đón. Nhất là với những dự án có vị trí đắt giá, số lượng hiếm hoi như Condotel Island Hòn Tre Nha Trang. Để đón đầu xu hướng và được sở hữu căn hộ đẹp nhất tại dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất.
Xem thêm:
Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?