Hiện nay, với trình độ công nghệ phát triển, hàng loạt máy lọc nước ra đời đa dạng về mẫu mã, chức năng. Một trong những thế hệ máy mới, máy lọc nước pacific ra đời với công nghệ RO tiên tiến nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn biết về thông tin của máy lọc nước pacific.

Máy lọc nước pacific được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đài Loan, sử dụng màng lọc RO filmtec Dow của công nghệ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi nhãn hiệu Tecom. Máy lọc nước pacific sau khi lọc sẽ cho ra dòng nước cực kỳ tinh khiết nhưng vẫn giữ được mùi vị nước tự nhiên. Nếu không sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước pacific này thì bạn quả là đã bỏ lỡ một cơ hội tốt cho gia đình rồi đó. máy lọc nước giếng khoan

Với những màng lọc hiện đại, máy lọc nước pacific cho ra sản phẩm nước cực kì chất lượng và an toàn. Đặc biệt là với công nghệ màng lọc mới, sau khi lọc xong sẽ không bị mất hết hoàn toàn những khoáng chất có lợi thay vào đó máy lọc nước pacific còn bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Về phần cấu tạo màng lọc của máy lọc nước pacific
- Lõi 1 PP (Polypropylen) 5micron lọc bỏ các tạp chất có kích cỡ lớn như rong, rêu, bọ gậy và các tạp chất khác (lọc thô)…

- Lõi 2 OCB (than hoạt tính dạng hạt) khử màu mùi của nước, thấm hút một số chất độc hại, vi khuẩn và kim loại nặng (tiền lọc tinh).


- Lõi 3 CTO (than hoạt tính dạng khối nén) kích thước 0.5micron khử sâu hơn các màu mùi của nước và các chất độc hại sau khi đi qua lõi 2 (lọc tinh).

- Lõi 4 màng RO (màng thẩm thấu ngược) Dow – màng thẩm thấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kích cỡ 0.1 nanomet đảm bảo ngăn tới 99% các chất độc hại như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Nước sau khi qua màng RO đạt độ tinh khiết hầu như tuyệt đối (siêu lọc).

- Lõi 5 T33 (than hoạt tính dạng hạt) có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước ngoài ra bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

- Lõi 6 (đá Maifan) có tác dụng cân bằng PH của nước ngoài ra cung cấp thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe.


- Lõi số 7 (Hồng ngoại), có tác dụng tạo oxy, chia nhỏ các phân tử nước, cho cơ thể sễ dàng hấp thụ