Với tình trạng ô nhiễm của nguồn nước thường được báo đài nhắc tới, bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước có chất lượng tốt, giá cả phù hợp đem đến nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu nhất của bạn. Hãy tìm hiểu về máy lọc nước Ohido nhé.

Trên thị trường hiện nay tình trạng máy lọc nước được quảng bá, buôn bán tràn lan hàng trăm loại với muôn vàn kiểu dáng, muôn vàn hãng khiến cho người tiêu dùng bị hoang mang và hết sức khó khắn trong việc lựa chọn và phân biệt đâu là sản phẩm tốt. Đã rất nhiều người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vừa mất tiền mà không mang lại được lợi ích gì.


Đến với maylocnuoctot.vn các sản phẩm máy lọc nước Ohido đều được đảm bảo chính hãng,có tem nhập khẩu nguyên chiếc dán trên từng linh kiện của máy. maylocnuoctot.vn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về dòng máy lọc nước Ohido RO. Sự kết hợp hoàn hảo giữ công nghệ lọc vượt trội đi kèm với dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tại maylocnuoctot sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. máy lọc nước đầu nguồn

Những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Ohido
1, Về nguồn gốc xuất xứ
Máy lọc nước RO Ohido Model T8080 được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược của tập đoàn Nikom BHD Malaysia, đã xuất khẩu trên 25 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu tại Việt Nam. Và maylocnuoctot.vn là một trong những nhà phân phối chính hãng của sản phẩm máy lọc nước Ohido.

2, Về cấu tạo máy lọc nước Ohido
- Vỏi cốc lọc máy lọc nước Ohido được làm từ nhựa nguyên sinh dày dặn, an toàn với con người và môi trường.


- Máy lọc nước Ohido RO sử dụng tới 2 lõi lọc than hoạt tính (dạng hạt và dạng ép) trên cùng một lõi lọc thô PP, điều này sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng và kéo dài tuổi thọ cho màng lọc RO.