Ngày nay, việc sử dụng những chiếc dù che nắng mưa không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Nếu như chiếc kia những điểm sử dụng dù che chắc đi đường bạn chỉ thấy lác đác một vài khu có xuất hiện chúng. Nhưng giờ đây xuất hiện của những chiếc dù che đã trở nên quá phổ biến. Điều này cũng dễ hiểu khi cách đây vài năm thì dù che chủ yếu là dù che nhập khẩu với giá thành đắt. Hiện nay các doanh nghiệp trong nước đã có thể tự mình sản xuất ra những chiếc dù che đẹp với nhiều mẫu mã. Đặc biệt là những chiếc dù che dành cho những quán cafe với rất nhiều mẫu mã, kiểu loại cho khách hàng lựa chọn. Dù che thì có nhiều nhưng việc lựa chọn chúng sao cho phù hợp cũng không hề đơn giản nhất là những quán cafe với nhiều kiểu mô hình khác nhau. Vậy những quán café thường sử dụng dù che quán cafe nào? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu qua về những chiếc dù che quán cafe.

Du cafe Dù che quán cafe

Tại những quán cafe có không gian ngoài trời rộng lớn người ta có thể sử dụng dù che lệch tâm, hoặc dù che đồng tâm. Nhưng đối với các không gian quán cafe mà khoảng không ngoài trời tương đối chật hẹp thì việc sử dụng những chiếc dù che lệch tâm sẽ tối ưu cho diện tích kê bàn ghế cafe. Bơi vì việc bố trí bàn ghế cafe đối với dù lệch tâm bạn sẽ không mất diện tích nhiều và không bị vướng bởi thân dù như dù che đồng tâm.

Việc lựa chọn màu sắc dù che cũng vô cùng quan trọng để tạo ra một phong cách riêng cho quán cafe. Ví dụ như quán cafe sinh viên thì màu sắc dù che cần phải có gì đó tươi sáng trẻ trung. Và việc lựa chọn những chiếc dù che quán cafe có màu sắc xanh, đỏ, vàng thực sự đang được ưa chuộng hiện nay. Còn đối với những quán cafe văn phòng thì tông màu dù che cần phải tạo ra sự ấm áp, và màu sắc tối hơn và sự lựa chọn là những chiếc dù che màu nâu, đỏ gạch, hoặc màu tím.

Du cafeDù che quán Cafe đẹp

Trên thị trường có những loại dù che nào thì dù che quán cafe cũng sẽ dùng các loại dù che này cho các quán cafe, vậy trên thị trường hiện tại có những loại dù che nào? hiện tại đang có 2 loại chính là dù lệch tâm và dù đúng tâm. Dù lệch tâm cũng có nhiều loại, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, và dù đúng tâm cũng vậy, dù đúng tâm, vuông, dù đúng tâm tròn, có loại dù 1 tầng, 2 tầng, và có nhiều thiết kế khác nhau từ loại dù 1 tầng, 2 tầng cho đến thây dù, dù nghiêng, và các loại đế dù khác nhau sẽ cho ra đời các loại dù che quán cafe khác nhau

Du quan cafeDù che quán cafe đúng tâm

Kiểu dáng dù che cũng rất quan trọng khi lắp đặt tại các quán cafe. Có những kiểu dù che vuông, dù che cánh dơi, dù che tròn, dù che chữ nhật. Và ngày nay có thêm một kiểu dù che nữa được rất nhiều quán cafe ưa chuộng đó là kiểu dù che 3D, dù che 3D tạo ra một phong cách thực sự mới lạ, nó mang tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại dù che thông thường khác. Lựa chọn kiểu dáng dù che quán cafe hợp lý sẽ giúp bạn tạo ra một cảnh quan sinh động, bắt mắt cho quán của mình.

Rất nhiều quán cafe đã từng sử dụng dù che quán cafe cũng liên tục đổi mới phong cách của quán cafe bằng cách bán lại các cây dù cũ và thay thế bắng các cây dù cafe đời mới, hiện đại hơn, bắt mắt hơn, làm thay đổi toàn bộ sinh khí của quán cafe của mình. Làm điều này vừa tiết giảm chi phí, lại vừa thay đổi diện mạo quán cafe và điều đó làm cho quán mình mới hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn

Các Chủ đề tương tự: