Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết lựa chọn loại máy lọc nước nào cho gia đình thì máy lọc nước sunhouse 9 lõi với công dụng siêu việt sẽ là một lựa chọn thông minh nhất.


Sunhouse là một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh hàng đầu Việt Nam. Trước đây sunhouse được biết đến với tên công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Thắng thành lập ngày 22-05-2000. Tuy nhiên đến năm 2004, sunhouse đã liên kết với Hàn Quốc chính thức thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Sunhouse. Cho đến nay nhà máy sunhouse vẫn luôn là cánh chim đầu đàn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và trong nhiều năm liền liên tục nhận được các giải thưởng to lớn do khách hàng bình chọn như thương hiệu Việt được yêu thích nhất, hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra sunhouse cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng khác như thương hiệu mạnh Việt năm 2013, top 100 thương hiệu nhãn hàng hàng đầu Asean, doanh nghiệp thủ đô tiêu biểu,… máy lọc nước htech

Không chỉ mong muốn là hệ thống phân phối bán hàng số một tại Việt Nam, công ti trách nhiệm hữu hạn sunhouse luôn mong muốn mang các sản phẩm Việt ra thị trường thế giới khẳng định tên tuổi của thương hiệu, mục tiêu hướng đến là đến năm 2020 trở thành doanh nghiệp trên 5000 tỷ, là sản phẩm xuất hiện trong tất cả các gia đình.


Thay lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng các sản phẩm của sunhouse, hệ thống đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi khi mua sắm tại siêu thị sunhouse. Một số hoạt động như giờ vàng giảm giá giúp khách hàng siêu tiết kiệm khi mua hàng, mua quà liền tay nhận ngay phần thưởng tức là khi mua bất kì sản phẩm nào của hệ thống bạn cũng sẽ được tham gia bốc quà may mắn, ngoài ra khi mua hàng tại các cửa hàng của hệ thống hay trên trang web chính thức bạn sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí lắp đặt, được đổi sản phẩm trong 30 ngày kể từ khi mua hàng và rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Nhắc tới các loại sản phẩm hàng hóa của sunhouse không thể bỏ qua máy lọc nước sunhouse 9 lõi, đây là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của công ty. Máy lọc nước sunhouse 9 lõi ra đời với mục đích đem lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất và sự tiện nghi trong cuộc sống đến với người tiêu dùng vì vậy sunhouse đã không ngừng thay đổi, nỗ lực hết mình và đã luôn làm hài lòng khách hàng.