Sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, tuy nhiên hiện nay rất nhiều nguồn nước bị ô nhiễm không đạt tiêu chuẩn sử dụng. Chính vì vậy máy lọc nước mini là một giải pháp nước sạch cho mỗi gia đình.

Máy lọc nước mini
Máy lọc nước mini là máy lọc nước có cơ chế hoạt động như các thiết bị lọc nước thông thường nhưng có cấu tạo, thiết kế nhỏ hơn giúp lọc sạch vi khuẩn, cặn bẩn, chất rắn, kim loại sót lại trong nước như sắt, chì, loại bỏ asen, mùi clo mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất phục vụ cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.


Máy lọc nước mini trên thị trường hiện nay có hai loại chính là máy lọc nước mini nano, máy lọc nước mini RO. Tùy theo điều kiện, mục đích sử dụng của gia đình để có thể lựa chọn loại máy lọc nước mini phù hợp. máy lọc nước uống trực tiếp

Máy lọc nước mini Nano
Máy lọc nước mini Nano được xem là cánh chim đầu đàn trong công nghệ lọc nước với cấu tạo, tính năng vượt trội. Máy lọc nước mini nano sử dụng công nghệ tiên tiến của Nga và trải qua quá trình sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt sẽ mang đến cho người tiêu dùng máy lọc nước chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng.

Máy lọc nước mini nano tích hợp đủ các tính năng trong một lõi lọc Aragon đó là tính năng lọc bằng hấp thụ, lọc bằng cơ học, lọc bằng trao đổi ion và lọc bằng Ag+ giúp lọc sạch toàn bộ vị khuẩn, chất độc có hại như asen, clo, photpho và các kim loại trong nước đem đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Ngoài tính năng lọc sạch vi khuẩn máy lọc nước mini Nano còn có tính năng vượt trội tiện lợi khi sử dụng đó là lọc không thải nước giúp tiết kiệm nước tối đa, lọc không sử dụng điện, lọc giữ nguyên khoáng chất cần thiết.

Máy lọc nước mini nano có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn tiện lợi đặt tại nhiều vị trí trong căn phòng và không chiếm diện tích. Máy lọc nước mini nano thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng tại những khu vực hay mất điện và chất lượng môi trường nước không tốt.