Máy lọc nước Sơn Hà là một sản phẩm mới của Sơn Hà. Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp về nước sạch. Công ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường.


Máy lọc nước Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền của công nghệ Mỹ. Sản phẩm sẽ giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bình chứa nước được thiết kế chân không cao áp do đó sẽ không có nước bị ô nhiễm trở lại.

Đặc biệt với máy lọc nước Sơn Hà sẽ đáp ứng được việc sử dụng nước hàng ngày cho gia đình bạn với công suất 240 lít/ ngày và sẽ loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất có hại cho cơ thể, đây chính là nguồn nước an toàn để bạn có thể sử dụng sinh hoạt cho gia đình và có thể uống trực tiếp không cần qua đun nấu.

Ngoài ra các dòng máy lọc nước R.O Sơn Hà đều hoạt động tự động hoàn toàn: tự động lọc, tự động xả, tự động ngừng sử dụng khi mất nước, hoặc khi đầy bể đẻ đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống. Người dùng cũng rất tiện theo dõi và kiểm soát máy lọc của mình nhờ vào đồng hồ cơ trên máy lọc nước Sơn Hà. máy lọc nước đầu nguồn


1, Những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà
Nguồn nước là sự sống của con người, còn máy lọc nước chính là quả thận nhân tạo thứ 2 mà con người cần có. Nước đang là một vấn đề nghiệm trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình, cơ quan, bệnh viện… Ô nhiễm nguồn nước đang là báo động đỏ mà chúng ta cần chú ý tới. Vậy để bảo vệ tốt cho cuộc sống của mình và gia đình chắc hẳn ai ai cũng đang tìm kiếm máy lọc nước.

Vậy những lợi ích vàng mà máy lọc nước Sơn Hà RO mang lại cho chúng ta là gì?
Với công nghệ RO tiên tiến nhất thế giới sẽ sản xuất ra nguồn nước sạch sẽ và tinh khiết để phục vị nhu cầu ăn, uống của người dùng.


Máy lọc nước Sơn Hà RO sẽ giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như Clo, vi khuẩn, chì, amip… có trong nước sinh hoạt hàng ngày để giúp ngăn chặn các chất độc hại và vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con người.