Bạn đang phải tìm kiếm 1 giải pháp để nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu thế thì Fami sẽ là 1 lựa chọn tốt. Nội thất ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng. Bạn và tôi đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất không thể ngoài quy luật này.


Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm thông dụng như bàn, ghế, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, việc giá thành hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn nhân viênGhế văn phòng

Các sản phẩm này có sự phong phú về kiểu dáng, chất liệu được phân thành nhiều loại. Sản phẩm được sản xuất dành cho văn phòng và công sở được Fami tập trung nhiều và phân thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Nếu như bạn cần nâng cấp không gian phòng họpcho công ty, nhắm đến tính chuyên nghiệp, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là ý tưởng rất tốt. Hiện nay, nội thất Fami cũng có những mẫu bàn để máy vi tính đi cùng ghế được người tiêu dùng thích sử dùng trong văn phòng.

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ văn phòng lãnh đạo của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Các Chủ đề tương tự: