Máy lọc nước Coway là một dòng sản phẩm của công ty Woongjin Coway tới từ Hàn Quốc, Đây cũng là công ty đang dẫn đầu về thị trường máy lọc nước và các thiết bị chất lượng và đẳng cấp.

Máy lọc nước Coway không còn xa lạ gì với người Hàn Quốc vì nó được mọi ng dân hàn ưa chuộng và sự dụng. Nếu bạn thích các sản phẩm công nghệ, hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn thì máy lọc nước COWAY chính là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.


1, Tại sao máy lọc nước Coway được các gia đình hiện đại yêu thích nhất
Hệ thống máy lọc nước Coway có 6 bước lọc, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc.

Bước 1 và bước 2 loại bỏ các hóa chất như thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, VOCs, Clo, rỉ sắt, các hạt có cấu trúc không tan… máy lọc nước gia đình kangaroo

Bước 3 dùng màng R.O công nghệ tiên tiến nhất để loại bỏ các kim loại nặng, vi khuẩn và các loại vi sinh vật.

Bước 4 và 5 loại bỏ mùi hồi, bụi mịn.

Bước 6: Lõi lọc sứ tăng cường vị của nước và đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Nếu như các dòng máy R.O thông thường khác chỉ có tới 5 bước thì với máy Coway với công nghệ cải tiến hơn bạn sẽ không lo nước của mình có rêu mốc và vi sinh vật bên trong. Do đó máy lọc nước Coway luôn được đánh giá là loại máy lọc nước nhỏ gọn, thời trang và mang lại chất lượng cao nhất.


Đặc biệt máy lọc nước Coway còn tích hợp được tính năng cảm ứng, một vòi mà có cấu tạo hẳn 3 chế độ nóng – lạnh – thường. Ngoài ra còn có chế độ khóa nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín… màu sắc thời trang và trang nhã được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước Coway đã có mặt hơn 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Đây là sản phẩm mà được các gia đình hiện đại yêu thích nhất.