Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc nước được sản xuất từ nhiều nước với công nghệ sử dụng cũng khác nhau. Để tự mình lựa chọn được loại máy lọc nước tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của gia đình, chúng ta cần căn cứ vào các tiêu chí chọn máy lọc nước loại nào tốt như dưới đây:

Các tiêu chí để xác định máy lọc nước loại nào tốt?
- Đầu tiên là công nghệ lọc của máy cần phù hợp nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng làm nguồn nước đầu vào cho máy.


- Tiếp theo là chất lượng nước cần đạt tiêu chuẩn có thể uống trực tiếp theo chuẩn của Bộ y tế.

- Các chi tiết, cấu tạo của máy cần chuẩn và tốt.

- Đảm bảo là hàng chính hãng, có giấy xác nhận của hãng.

- Dịch vụ sau bán hàng cũng là yếu tố chúng ta cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước. máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Sau đây chúng ta cùng đi phân tích các tiêu chí cụ thể để giúp các bạn lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt và phù hợp nhu cầu của gia đình mình.


Chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước gia đình đang sử dụng
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam chúng ta đang có hai công nghệ máy lọc nước là RO và Nano. Mỗi công nghệ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên công nghệ lọc RO đang được đánh giá cao hơn về mức độ thích ứng nguồn nước tại Việt Nam chúng ta. Có tới 71% thị phần máy lọc nước hiện nay thuộc về công nghệ RO.

Công nghệ lọc Nano cần có nguồn nước sạch đã qua xử lý và hoạt động tốt với nguồn nước máy, áp lực nước lớn. Bởi máy không sử dụng nguồn điện mà hoạt động phụ thuộc vào áp lực nước đầu vào một cách hoàn toàn tự nhiên hoặc có thể sử dụng phụ kiện ngoài là bơm tăng áp.

Các Chủ đề tương tự: