Nơi đón khách là khoảng không được sử dụng với có nhiều hoạt động. Chúng ta cần hình dung được không gian phía sau khi chiếu sáng sẽ ra sao trước khi dự định bố trí ánh sáng cho nơi đón khách. Khu vực này là bộ mặt của gia tộc nên đèn chủ đạo của nơi đón khách nên là các loại mang đến sự lộng lẫy, như đèn trang trí, quạt trần gắn đèn chùm… bình thường có lẽ chọn nguồn sáng chính ngay ở trung tâm sẽ khiến căn phòng luôn đong đầy ánh sáng.

Bộ đèn trang hoàng ngoài việc liên quan trực tiếp đến kiến trúc của không gian chỗ ở nhưng còn tương quan chiều cao và kết cấu của trần nơi ở và sàn nhà. Nếu các bạn xác định chọn trang trí nhà bằng đèn chùm, thì ngay từ đầu, trong phiên bản vẽ thi công khoảng không căn hộ cũng phải tính tới việc này. hiệu quả nhất chúng ta nên treo đèn chùm ở điểm đặt bàn tiếp khách, nơi chúng ta và gia đình ít ngồi lâu. Tại vì thiết kế biệt thự đẹp đó là vị trí nhưng thường xuyên có người sinh sống của các thành viên trong gia đình.
Những loại đèn trang hoàng pha lê, thủy tinh lấp lánh rất phù hợp các đèn có sự kết hợp của kim loại sáng màu là những kiểu đèn trang hoàng Khu vực tiếp khách đẹp cho khoảng không lịch sự, hiện thời đại thì. đối với kiểu mẫu cổ truyền thì các loại đèn trang hoàng của Châu Âu luôn được coi là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao cho những chủ chỗ ở sanh trọng. Thường phong cách cổ truyền các gia chủ thường chọn đèn trang trí Phòng tiếp khách nến, hình hoa, bóng chén.
Để chọn loại đèn trang trí Nơi đón khách đẹp và chất lượng chúng ta nên tìm hiểu thông số, xuất xứ hàng hóa, các tính năng tùy chỉnh độ sáng để tiện lợi trong việc sử dụng. Nên chọn các loại đèn trang trí của các hãng uy tín tuy giá thành hơi cao tuy thế chất lượng được đảm bảo và chủ đạo sách bảo hành tốt, tranh tình trạng dùng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động hiệu quả.
Đèn trang hoàng Phòng tiếp khách còn được sự để ý của chúng ta trẻ có không gian nhà bé, để tạo được kiểu mẫu cho mình bằng đèn trang trí thì nên chọn các loại đèn treo, đèn chùm loại không lớn và không dùng quá có nhiều đèn trang hoàng tại vì dễ gây chói mắt.
Bộ đèn lúc được treo lên thì sẽ trở thành một phần của khoảng không nơi ở. khi chọn Trang trí Khu vực tiếp khách với đèn chùm chúng ta phải khẳng định đã hiểu rõ tính năng cũng như xếp nhóm đèn chùm sẽ chắc chắn sự phân bổ đều và thẩm mĩ cho khoảng không căn phòng. Điều chỉnh ánh sáng cho Khu vực tiếp khách gia tộc phải tạo ra được không khí ấm áp, thân thiện, chứ không lạnh ngắt như biệt thự 3 tầng ngay ở nơi làm việc.