Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại máy lọc nước nano bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật so với dòng máy lọc nước RO truyền thống. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước nano đang bán chạy nhất trên thị trường, đó là chiếc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có xuất xứ từ nước Nga nổi tiếng với nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng vượt trội.


Các thông số và thông tin về chiếc Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ở Việt Nam chúng ta hiện nay là rất cao bởi nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước là rất lớn. Trước đây thế hệ ông bà ta có thể trực tiếp uống nước từ các giếng đào cũng cho vị nước rất ngon, ngọt nhưng hiện nay, nguồn nước đó đã không thể sử dụng được nữa do nguồn nước ngầm đã bị ô nhiễm ở nhiều nơi đặc biệt là khu vực thành phố, thị trấn.

Với 70% cơ thể con người là nước, chúng ta không thể không đầu tư một chiếc máy lọc nước thật tốt để đảm bảo mang lại sức khỏe cho mình và mọi người trong gia đình. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm mà Geyser liên bang Nga đã nghiên cứu và sản xuất đưa ra dòng máy dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam chúng ta. giá máy lọc nước karofi 9 lõi


Thông số kỹ thuật của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất tại Nga sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay trong các dòng máy lọc nước đang có bán trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Nguồn nước sử dụng được cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là nước máy, nước sạch hoặc nguồn nước không bị nhiễm mặn, nước đá vôi, nước sông hồ quá bẩn. Với tính năng lọc sạch và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo tiết kiệm và thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Là model mới được sản xuất lần đầu tiên năm 2017, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có 3 lõi lọc chính và sử dụng cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao nhất hiện nay. Đảm bảo cho máy hoạt động tốt, ổn định và chất lượng nước tinh khiết nhất.


Đặc điểm của dòng máy nano là không sử dụng nguồn điện nên máy có thiết nhỏ gọn và rất đẹp chỉ nặng 6,5kg. Do đó, chúng ta có thể lắp đặt theo kiểu treo tường hay để dưới gầm tủ đều được.