Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các model máy lọc nước khác nhau đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Các bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Karofi KSI80 hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách rõ ràng nhất.


Về thiết kế
Máy lọc nước Karofi KSI80 có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại và chắc chắn nên gia đình có thể đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà như phòng bếp, phòng ăn, phòng khách đều phù hợp. Cũng như các máy lọc nước khác của Karofi, KSI80 cũng được thiết kế gồm 3 phần là lõi lọc, vỏ ngoài và vòi nước bắt ra để có thể lấy nước dùng trực tiếp. Thiết kế này giúp tiện lợi cho người dùng có thể sử dụng nước cho nhiều mục đích khác nhau như uống, đun nấu... giá máy lọc nước karofi thông minh

Thông tin chi tiết về cơ chế hoạt động của máy lọc nước Karofi KSI80
Máy lọc nước Karofi KSI80 sử dụng van điện từ KSD tự động giúp quá trình bơm hút nước trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn hẳn, đặc biệt là máy có thể hút nước từ độ sâu 2m lên. Bình áp thép siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF.


Máy lọc nước Karofi KSI80 với cơ chế hoạt động của màng lọc RO giúp cung cấp khoáng chất, khử khuẩn mang tới cho người dùng nguồn nước tinh khiết, giàu oxy hòa tan trong nước. Điều này rất tuyệt vời cho người dùng trong việc tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa cho mọi người.

Được sử dụng công nghệ lọc với màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, máy lọc nước Karofi KSI80 có khả năng lọc sạch tất cả các loại vi khuẩn, chất cặn bã, ion kim loại nặng, sinh vật hữu cơ....Đảm bảo nước lọc hoàn toàn tinh khiết, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế, có thể uống trực tiếp được ngay mà không cần đun sôi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.