Để ngày càng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, Karofi không ngững nỗ lực và sáng tạo trong việc tạo ra các sản phẩm CHẤT LƯỢNG – THÔNG MINH – DẪN DẦU XU HƯỚNG. Minh chứng là từ cuối năm 2017 đến những tháng đầu năm 2018, máy lọc nước Karofi lần lượt tung ra hàng loạt sản phẩm mới với thiết kế mới nhỏ gọn hơn, tiết kiệm hơn, sang trọng hơn. Trong đó có dòng máy thông minh thế hệ mới OPTIMUS.

Điều đầu tiên phải kể đến ở các dòng máy lọc nước Optimus i2 là thiết kế tủ mới từ nhựa ABS siêu bền,khung thép sơn tĩnh điện chống rỉ và mặt kính cường lực cao cấp với chiều rộng của tủ chỉ 29cm không chỉ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu mà còn là điểm nhấn trong không gian của gia đình. Với kích thước tủ máy mới, dòng máy Optimus có thể nói là máy lọc nước tủ đứng nhỏ gọn nhất trị trường hiện nay.


So với các dòng máy trước đó, hệ thống lõi và hệ thống điện của máy Optimus được kết cấu khoa học, tách riêng hệ thống điện và lõi lọc giúp giảm thiểu tuyệt đối rủi ro về sự cố điện. Cùng với đó, việc sử dụng hệ thống cút nối nhanh cho hệ thống lõi lọc phụ trợ giúp thao tác thay lõi dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Thao tác lắp đặt, sử dụng dễ dàng hơn với 3 đầu chờ với cút nối nhanh và 3 khóa trong tủ máy. 3 đầu chờ giúp thao tác lắp đặt đường nước vào và nước thải dể dàng hơn, hạn chế rủi ro bị tuột dây cấp. 3 khóa trong tủ máy bao gồm khóa nước cấp đầu vào, khóa van bình áp, và khóa lấy nước ở cốc lọc số 3 giúp người dùng có thể lấy nước đã lọc qua hệ thống lõi lọc thô để sử dụng cho sinh hoạt như tắm rửa, rửa sau, vệ sinh dụng cụ nhà bếp…

Tiếp theo là việc sử dụng màng lọc RO Aqualast của Dow Filmtec – Thương hiệu màng RO hàng đầu về uy tín, chất lượng trên thế giới. Màng lọc mới cùng với một số thiết kế trong máy giúp tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tớ 70%, tăng 230% lượng nước tinh khiết thu hồi so với máy lọc nước sử dụng màng lọc RO F50 mà chất lượng nước đầu ra vẫn đạt

Hiện có 3 dòng máy Optimus là: Optimus s1, Optimus i1, Optimus i2 với những điểm khác biệt về tính năng thông minh trong máy. Sau đây là bảng so sánh về giá và các tính năng trong mỗi model của các dòng máy trên:


Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008 lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Chính sách bảo hành sản phẩm theo quy định của hãng là 30 tháng kể từ ngày mua và không quá 32 tháng kể từ ngày xuất kho.

Đến với Karofi, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đảm bảo bảo tiêu chí CHẤT LƯỢNG – THÔNG MINH – DẪN DẦU XU HƯỚNG.


1. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT
Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.