Chi phí luôn là tiêu chí được đặt ra hàng đầu trước bất kì mộtcuộc mua bán hay trao đổi nào đó. Đối với dịch vụ thám tử, khách hàng đặc biệt quan tâm đến chi phí thuê thám tử theo dõi. Đến với văn phòng thám tử VDT khách hàng không cần phải lo ngại về chi phí đắt hay rẻ nữa. VDT luôn đưa ra bảng giá hấp dẫn nhất đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng.


Bởi sự uy tín bậc nhất của văn phòng thám tử VDT. Họ luôn hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao. Thường xuyên được báo đài và các kênh truyền hình trung ương uy tín mời tham dự các chương trình với tư cách là cố vấn. Bên cạnh đó, là sự chuyên nghiệp của công ty VDT. Họ có mạng lưới chi nhánh dày đặc phân bố khắp cả nước. Chính vì thế chi phí thuê thám tử theo dõi ở đây sẽ vô cùng hợp lí với túi tiền của khách hàng
Sau đây chúng tôi đề câp đến một bảng giá chung về chi phí thuê thám tử theo dõi của công ty thám tử VDT cho khu vực hà nội và các khu vực lân cận hà nội và các khu vực tỉnh lẻ để khách hàng tham khảo các chi phí đó một cách tốt nhất và có chi phí thuê thám tử theo dõi gần đúng với giá thực tế bảo cho khách hàng.
Giá thuê thám tử theo dõi điều tra số điện thoại
Giá thuê thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
Phí dịch vụ thám tử tìm người
Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ chồng
Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình mức giá thông thường là: 1.000.000 đ - 1.800.000 đ/ngày


Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 2.000.000 đ - 3.000.000 đ/ngày.
Dịch vụ theo dõi giám sát
Hình thức theo dõi giám sát trong thành phố (Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và 1 số thành phố lớn) dao động từ 1 triệu – 1,4 triệu đồng/1 ngày.
Hình thức theo dõi ngoại tình khoảng từ 1,6 riệu đến 1,8 triệu đồng/ 1 ngày theo dõi. Các trường hợp theo dõi giám sát ngoại tỉnh cần thời gian di chuyển sẽ nhận hợp đồng khoảng từ 3 ngày trở lên.

Các Chủ đề tương tự: