Bạn đang kiếm tìm 1 giải pháp để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy thì nội thất Fami là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc văn phòng


Phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm khách hàng, những sản phẩm ghế làm việc tới từ nội thất Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều nhất là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp.

Tủ tài liệu
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.