Những ưu điểm của máy lọc nước Karofi

-Tự động báo khi có sự cố xảy ra: Nếu trong quá trình lọc nước có vấn đề gì trục trặc thì máy sẽ tự động báo cho người dùng qua còi và màn hình LED.
-Tự sục rửa màng RO.
-Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn.
Nước uống đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Viện Sức khỏe, nghề nghiệp và môi trường. Để đạt được tiêu chuẩn này máy lọc nước Karofi phải trải qua 3 lần kiểm nghiệm nghiêm ngặt và hắt khe nên sẽ chắc chắn đảm bảo nguồn nước sạch tới người dùng.


-Thiết kế đẹp, sang trọng, được trang bị kính cường lực, linh kiện chất lượng cao sẽ tạo điểm nhấn cho căn bếp đẹp và hấp dẫn.
2, Các loại máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Farofi có rất nhiều dòng khác nhau vì thế chúng ta cần tìm hiểu xem các dòng máy có gì đặc biệt và loại nào sẽ phụ hợp cho gia đình của mình nhé.

2,1 Máy lọc nước Karofi loại 5 lõi lọc
Ngoài các chức năng như máy lọc nước thông thường thì máy lọc nuốc Karofi 5 lõi này còn có thêm công nghệ IRO sẽ cung cấp cho khách hàng các tính năng hoàn hảo. máy lọc nước karofi 8 lõi thông minh

Hệ thống gồm 5 lõi lọc cơ bản với màn R.O nhập khẩu từ Mỹ.

Lõi lọc 1: Sợi PP có khe lọc 5 micron
Sẽ loại bỏ bùn đất, rỉ sét và các loại tạp chất thô, kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5 micron

Thời gian thay thế lõi 1 là từ 3-6 tháng đối với nguồn nước thành phố, còn đối với vùng nông thôn nhiều đá vôi và gần các khu công nghiệp thì nên thay sớm hơn từ 2-5 tháng.

Lõi lọc 2: Than hoạt tính dạng hạt.
Hấp thụ các kim loại nặng, chất hữu cơ, các chất tẩy rửa, các chất phóng xạ.

Thời gian thay thế từ 4 - 8 tháng.

Lõi lọc 3: Sử dụng nguyên liệu từ sợi pp có khe lọc 1 micron
Loại bỏ các tạp chất thô , các hợp chất có kích thước lớn hơn 1 micron < 5 micron.

Thời gian thay thế là 8 – 12 tháng.

Lõi lọc 4 là màng RO
có khe lọc đạt tới 0,0001 micro sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các vi sinh vật … có cấu trúc quá nhỏ mà lõi 3 chưa xử lý hết. Điều này sẽ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết và không làm thay đổi tính lý hóa của nó.


Thời gian thay thế từ 2 - 4 năm.

Lõi số 5: Than hoạt tính dạng xốp

Giúp cân bằng lượng pH, khử mùi, tạo vị ngọt mát và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thời gian thay thế : 18 tháng.

2,2 Máy lọc nước Karofi loại 6 lõi lọc
Để diệt khuẩn tốt hơn so với dòng 5 lõi lọc sản phẩm máy lọc nước Karofi loại 6 lõi sẽ ưu việt hơn vì có lõi cuối được cấu tạo từ lõi lọc Alkaline, Nano Silver và đá khoáng tự nhiên. Loại này sẽ giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn trong quá trình nước lưu thông qua các lõi lọc. Đông thời bổ sung khoáng chất và điện giải các chất cùng phân tử nước giúp trung hòa các axit dư trong cơ thể để tránh bệnh tật.

Thời gian thay thế lõi 6 là 12 tháng tương ứng với việc lọc được khoảng 10.000 lít nước.


2,3 Máy lọc nước Karofi loại 7 lõi lọc
Máy lọc nước Karofi loại 7 lõi được tích hợp thêm lõi thứ 7 có chứa 2 lõi lọc là hồng ngoại và Bio.

Lõi lọc hồng ngoại sẽ chia các phân tử nước nhỏ hơn để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn và thời gian thay thế lõi hồng ngoại này là từ 12 tháng – 24 tháng/ lần.

Lõi lọc Bio sẽ giúp tăng khả năng oxy hòa tan vào trong nước, nước sau khi sản xuất ra sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh hơn, giúp tập trung trong công việc.

Thời gian thay thế của lõi Bio là từ 6-12 tháng 1 lần.