Lắp đặt cửa kính cường lực tại trúc Bạch chuyên của nhôm, khung nhôm cửa kính, vách nhôm, vách kính các loại, mẫu mã đẹp, phụ kiện chính hãng.

Cửa kính cường lực - kính đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở vị trí tiếp xúc thường xuyên với nắng, mưa, gió, bụi... Không chỉ bền trước những thay đổi của thời tiết, cửa kính cường lực - kính còn giải toả cho chủ nhà chuyện sơn sửa, bởi chỉ lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng, đẹp như mới. Tổng Giám đốc một công ty tầm cỡ chuyên cung cấp các loại cửa kính cường lực - kính cho các công trình lớn cho biết, đối với cửa đi, người ta thường làm cửa sổ sử dụng bản lề lá hoặc cửa lùa. Với cửa sổ, có thêm loại của bật ngang hoặc bật đứng sử dụng bản lề chữ A.
Về kiểu dáng, thoạt nhìn, cửa kính cường lực kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tuỳ chọn. Kiểu mẫu cửa lại đa dạng với phong cách hiện đại hoặc cổ điển đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống với khung cửa vuông hay chữ nhật, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn... cộng với hoa văn, trang trí hình oval, đồng tiền... trên kính, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa, tạo vẻ sang trọng cho căn nhà.

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Trúc Bạch | Lam cua nhom tai Truc bach
Lắp đặt cửa kính cường lực tại Trúc Bạch

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Trúc Bạch cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực sau:
- Cửa kính cường lực cao cấp
- Cửa kính cường lực dân dụng
- Cửa kính cường lực HAL
- Cửa kính cường lực Việt Pháp
- Cửa kính cường lực Việt Nhật
- Cửa kính cường lực mặt dựng
- Cửa kính cường lực ốp gỗ
- Cửa kính cường lực Tostem
- Hệ cửa kính cường lực liền vách
- Cung cấp vật tư, phụ kiện cửa kính cường lực: tay nắm, gioăng, bàn lề...
- Tư vấn - thiết kế nội thất công trình.

>> Cập nhập ngay ..+ mẫu ray cửa kính lùa dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

>> Cập nhập ngay ..+ mẫu cửa kính cường lưc dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Ngoài việc phân phối các sản phẩm cửa kính cường lực có sẵn trên thị trường của các nhà máy, Lắp đặt cửa kính cường lực tại Trúc Bạch còn chuyên thực hiện gia công sản xuất các mẫu mã, sản phẩm cửa kính cường lực theo yêu câu cầu và kích thước của công trình, của toàn nhà, theo từng yêu cầu riêng biệt nhất của khách hàng.
Với đội ngũ người thợ lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sự vững chắc của công trình mà còn quan tâm tốt tới từng nét chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình.