Phòng họp trong các công ty, văn phòng là luôn luôn phải có. Nó được sử dụng cho mục đích họp nội bộ, tổng kết công tác, triển khai những kế hoạch… Và nhiều doanh nghiệp dùng nó như phòng tiếp khách, phái đoàn. Bởi vậy, phòng họp cần được trang trí 1 cách phù hợp với nội thất để phục vụ các công tác trên. Vì vậy các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của nội thât hòa phát tại bạc liêu để tích lũy thêm kiến thức, giúp chọn một chiếc bàn họp phù hợp nhất với công ty.

Thông thường trong bàn ghế phòng họp thường chiếm hết diện tích không gian nên ta phải nắm rõ được diện tích và không gian trong phòng để chọn được mẫu có kích thước lớn hay nhỏ sao cho phù hợp nhất.


Do các ghế trong phòng hợp thường được cố định ít di chuyển vì vậy bạn nên tìm những mẫu ghế phòng họp vững chãi và chắc chắn. Thường thì các công ty hay mua mẫu ghế chân quỳ cho thiết kế phòng họp của mình do nó chiếm ít diện tích không gian của phòng tạo cho ta cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Một chiếc ghế phù hợp khi ta ngồi lên nó, đem đến một cảm giải thoải mái, thử giản, khỏe khắn trong một thời gian dài. Bạn phải lựa chọn Ghế phòng họp sở hữu chiều cao phù hợp với bàn làm việc, độ cong của các chiếc ghế yêu cầu phải đảm bảo an toàn cho cột sống được thẳng và dễ chụi trong quá trình làm việc. Tốt nhất bạn nên chọn loại ghế có phần đệm để hổ trợ tối đa cho ta cảm giác thư giản khi ngồi lên.

Ghế cần phải có sự kết hợp hài hòa với không gian và bàn làm trong căn phòng. Gia công bằng chất liệu và dáng vẻ của chiếc ghế là ưu tiên vị trí đầu tiên trong việc lựa chọn sản phẩm.


Màu sắc cũng chính là yếu tố đáng để chúng ta quan tâm khi chọn ghế. Nó cần có màu khớp với bàn và khoảng không gian trong văn phòng để tạo sự hài hòa. Xét về mặt bói toán, màu sắc hợp với tuổi cũng đưa tới thành công và may mắn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu thêm phương pháp sắp đặt văn phòng theo phong thủy để điều chỉnh vị trí bàn ghế của phòng họp của mình hợp tử vi hơn.

Trên đây là những chia sẽ về cách lựa chọn và sắp xếp bàn ghế phòng họp, tạo vể sang trọng và lịch lãm và hợp với không gian văn phòng nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có thắc mắc xin liện hệ hòa phát bạc liêu theo địa chỉ bên dưới

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM


ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di Động:; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com