Dùng bàn làm việc công sở hòa Hòa Phát nên lựa chọn khôn ngoan của tất cả các doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên để các mẫu bàn làm việc công sở Hòa Phát bền bỉ và đẹp mắt thì bạn nên có phương pháp bảo vệ và vệ sinh hợp lý.

Khi sử dụng bàn làm việc công sở Hòa Phát, nhiều người đã quyên đi việc vệ sinh và bảo quẩn để lưu giữu được độ bền và vẻ đẹp khi ban đầu. Vậy, mọi người cần phải làm gì với bàn sinh hoạt, chúng ta hãy cùng banvanphong.net tìm hiểu nhé.

Phương phát vệ sinh và làm sáng bàn làm việc hòa phát

Bàn sinh hoạt văn phòng sử dụng lâu ngày thường bị mất dần đi vẻ sáng bóng. Viêc hy vọng lấy lại vẻ thông thoáng như mới thì bạn có thể sử dụng một ít sữa lau mặt bàn, sau đó để cho khô rồi lấy bàn chải mềm nhúng nước lã lau sạch. Sử tuyệt vời của sữa tươi là lớp sơn trên bàn làm bằng gỗ sẽ cứng cáp và trơn hơn trước. Nhưng mà, bạn cần phải chú ý lau sạch, tuyệt đối ko để sữa còn vương lại, bởi vì sữa đang lôi kéo sâu bọ như kiến, gián…


Ngoài ra cũng cồn một cách khiến bàn bàn làm việc Hòa Phát sạch và dễ thực hiện là cần dùng bia, đem 1 tấm vải mềm thấm bia hay là dầu paraffine chà lên mặt bàn giúp xóa đi các vết dơ lâu ngày. Nếu như bạn cần đến dầu paraffine thì bạn chú ý là chùi bằng dầu thông với vải thường giúp bàn làm việc bền đẹp như mong muốn.

Nếu bạn muốn dùng dung dịch tự chế thì hãy dùng cách sau cho : 10g muối + 90g thuốc tẩy + 1 lít nước. Sau đó, hãy quét lớp nước này lên phía trên mặt gỗ, chúng ta có thể dùng một cái chổi mềm bằng be dừa, có tay cầm và đợi một khi rồi bạn lau lại bàn làm việc gỗ cho khô. Ngoài ra bạn có thể thay dung dich trên theo công thức sau phần trăm ¼ giấm và ¾ nước và cách thực hiện tương tự như trên

>>>> tham khảo các mẫu bàn làm việc <<<<

Cách bảo quản bàn làm việc

- Thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp bụi bám bẩn, tránh để bụi bẩn ở bám vào làm cho mất vệ sinh. Cũng nên chú ý việc để ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào bàn giám đốc gỗ.

- Lúc lau chùi và vệ sinh bàn, bông gòn hay vải mềm là nên chọn loại mền nhất. Những loại vải khô cứng bạn cũng có thể sử dụng nhưng phải chứ ý tránh đê xảy ra tình trạng trầy xước.

- Không lau chùi bàn trực tiếp bằng nước nó sẽ ảnh hưởng xấu đến gỗ. Nếu như bạn sợ hóa chất làm cho hỏng nên dùng nước là một trong phương pháp sai trái rất dễ khiến cho bàn mau hư hỏng.


- Không nên để các vật nặng lên trên mặt bàn.

- Không nên để kệ bàn trong tình trạng ẩm ước.

Với những kiến thức chia sẽ của Hòa Phát hy vọng các bạn sẽ bảo vệ được cái bàn làm việc của mình 1 cách tốt nhất. Để đc support và mua hàng, bạn hãy gọi ngay 028. 355 11 929.

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM


ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di Động: 0911 092 569 ; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com

Các Chủ đề tương tự: