Các chiếc ghế xoay văn phòng khi bạn mua về hầu hết chúng đều là các bộ phần tháo rời. Khi muốn mua những chiếc ghế xoay bạn phải lựa chọn những cơ sở, địa điểm uy tín, hộ trợ bạn trong việc lắp ráp. Hoặc bạn tự học việt lắp ráp chúng, khâu lắp ráp này cũng rất đơn giản chỉ cần bạn nắm được 6 bước sau đây do nội thất hòa phát quận 6 chia sẽ.

6 Bước để thực hiện việt lắp ráp chiếc ghế xoay văn phòng.

Nếu bạn bắt buộc cần đến sự giúp sức của địa chỉ cửa hàng bày bán lắp ghế xoay văn phòng Hòa Phát thì có thể tự thi công ráp một cách rất đơn giản. Bạn nên chuẩn bị những vật dụng sau của ghế như chân ghế, trục luân chuyển của ghế, bát ghế, lưng và đệm ghế liền nhau, và không thể quên một chiếc khoan chuyên được dùng. Giờ thì cùng bắt tay vào tiến hành lắp ráp dòng ghế xoay Hòa Phát.

Bước 1: Bạn để chân ghế xoay văn phòng Hòa Phát xuống đất, kế tiếp mang cây ben ghế ghim thẳng đứng vào lỗ tròn ở giữ trên chân ghế luân chuyển.

Bước 2: Sau thời điểm phần ben ghế được cố định, bạn bắt đầu lắp phần trục xoay của ghế nhân viên vào.

Bước 3: Bạn lật ngược phần mặt ngồi và lưng tựa của ghế lại, dùng khoan chuyên dụng lấy 4 ốc vít dưới mặt sau ghế ra.


Bước 4: Lắp ghế nhân viên văn phòng chân xoay vào vị trí và sử dụng khoan chuyên dụng cố định 4 ốc vít lại sao cho chắc chắn nhất.

Bước 5: Bạn lật thân ghế lại, đưa thân ghế gắn vào đầu ben ghế. Đên đây bạn bắt buộc lưu ý phía thân ghế có 1 lỗ tròn sắp sở hữu cần gạt đó là lỗ gắn vào ben ghế.

Bước 6: Sau khi thi công ráp xong, bạn nên ngồi lên ghế đặt và điều chỉnh độ cao xem có hoặt động tốt chưa. Bạn ngồi lên và ấn mạnh xuống bệ ghế đặt tạo nên sự kết liên cho các phần mới lắp đặt ráp được cho khớp với nhau. Nếu không có chuyện gì xảy ra thì cái ghế lưới văn phòng kiểu sườn lưng trung của bạn đã lắp ráp thành phầm.

Nếu bạn có thắc mắc gì về 6 bước này xin hệ với chúng tôi theo sdt: để được tư vấn và hộ trợ tốt nhất.

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM


ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di Động:; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com