Để thiết kế văn phòng, lựa chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa. Bạn có thể sẽ cần chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao, phong cách thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu thế thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ ghế trưởng phòng, bàn , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn nhân viên


Bàn Fami có nhiều dòng khác nhau, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều mang những đặc điểm ưu việt. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hầu hết các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hay Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với bề mặt Melamine có giá thành thấp hơn so với Laminate. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn cung cấp những loại bàn giám đốc cao cấp đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòngVách ngăn văn phòng giá rẻ


Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể xem một số mẫu tủ tài liệu văn phòng của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.