Việc thực hiện một buổi tiệc với không gian trong nhà hàng là một điều hết sức bình thường nó mang tới cảm giác nhàm chán cho khách mời bởi vì đa số buổi tiệc nào cũng được trang trí, diễn ra theo một mô típ giống nhau. nếu như bạn muốn đem tới một buổi tiệc thật độc đáo với khách mời thì bạn hãy thử nghĩ đến một buổi tiệc bãi biển trong nhà xem sao chắc hẳn nó sẽ làm khách mời của bạn nhớ mãi. Dưới đây là 4 điều bạn nên làm khi thực hiện một buổi tiệc bãi biển trong nhà.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm


Gửi thiệp tới khách mời

Sau khi đã chọn được thời gian và địa điểm tổ chức buổi tiệc bạn hãy chuẩn bị một số tấm thiệp để gửi tới khách mời. bởi vì bạn thực hiện một buổi tiệc bãi biển trong nhà nên bạn hãy nhắc khéo khách mời trang phục là đồ bơi hay trang phục đi biển khác. hoặc là bạn có thể sử dụng những tấm bưu thiếp của thành phố bãi biển khác để làm thiệp mời.

Trang trí không gian buổi tiệc

bởi là tiệc bãi biển cần bạn hãy lựa chọn những vật dụng tượng trưng cho biển như: quả bóng bãi biển, ô dù, ngọn đuốc, cây cọ bằng nhựa, vỏ sò, và 3 vật dụng bãi biển khác như xô, xẻng xúc cát, ván lướt sóng. Treo một số áp phích của một vài điểm đến kỳ nghỉ bãi biển trên tường, ghế tắm biển và khăn tắm bãi biển đầy màu sắc làm điểm nhấn. Nếu có điều kiện bạn hãy thử tạo một bãi biển bằng cách phân tán cát trong một khu vực nhất định, nhưng lưu ý đừng cho cát rơi vãi tại 4 khu vực khác để tránh trơn trượt trong khi di chuyển.

Lựa chọn đồ ăn và thức uống cho buổi tiệc

Hãy lựa chọn những thực đơn sao cho phù hợp nhất với buổi tiệc. nếu như buổi tiệc của bạn được tổ chức với 3 thức uống không cồn bạn có thể chuẩn bị nước ngọt, nưới suối ướp lanh, hoặc là 5 loại nước ép trái cây và sô đa. nếu như muốn dễ dàng bạn hãy chuẩn bị bánh sandwich Hawaii với giăm bông và dứa, có thể bố trí 3 lò nướng BBQ để nướng thịt gà, xúc xích và bánh mì kẹp thịt ăn với xà lách trộn dầu dấm và salad bắp. Đối với món tráng miệng, phục vụ kem hoặc là xử lý theo phong cách thức xe tải đông lạnh.

to chuc le khai truong

Bạn có thể khuấy động không gian bữa tiệc bằng những bài hát về biển để phát trong suốt buổi tiệc, mang đến mọi người trong tâm trạng thích hợp. hoặc bạn có thể cài đặt một đĩa CD âm thanh đại dương liên tục và một để chơi một đĩa CD âm nhạc mùa hè.