Tết gần đến là dịp các gia đình sửa soạn lại nhà cửa để chào đón một năm mới an lành và may mắn. Vì vậy, để làm mới không gian bếp nhà mình rất nhiều khan giả đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Piramic với nội dung: dung kính gì ốp bếp là đẹp, kính màu ốp bếp giá bao nhiêu? Hà Nội chỗ nào bán kính màu ốp bếp đẹp. Sau đây chuyên mục xin trích câu hỏi của một vị khách từ Hà Nội gửi đến:


Câu hỏi: Chào chuyên mục, tôi thấy hiện nay các gia đình đều ưa chuộng kính cường lực ốp bếp để không gian thêm dài, rộng và sáng hơn. Căn nhà tôi đang ở có phòn bếp được ốp bằng gạch sử dụng đã nhiều năm rồi nên giờ tôi không hài long với sản phẩm này nữa. dầu mỡ bám lên gạch rất khó lau chùi, nhiều chỗ vết bẩn còn bị két lại không thể nào sạch được. Đợt này, xây nhà cho con trai tôi muốn sử dụng kính ốp tường cho căn nhà thêm đẹp và sang trọng. Vậy, chuyên mục cho tôi hỏi kính màu ốp bếp giá bao nhiêu? Mong được hồi âm.” ( Thế Bảo-Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Thế Bảo! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của Piramic. Với câu hỏi bạn đưa ra chuyên mục xin tư vấn cho bạn như sau:
Năm mới đã sắp gõ cửa rồi, đây là dịp các gia đình sửa soạn, thay mới để đón một mùa xuân an lành sắp đến. Vì vậy, nhu cầu sửa nhà, nhu cầu lựa chọn các sản phẩm trang trí lại nổi lên hơn bao giờ hết. Nhiều câu hỏi dồn dập gửi đến chuyên mục tư vấn của Piramic để chờ giải đáp.


Hiện nay, kính là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa. Kính không chỉ được sử dụng ở nhà hàng, khách sạn, quán karaoke mà còn được khách hàng lựa chọn để trang trí nhà bếp, phòng tắm. kính màu ốp tường bếp
Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Với những ưu điểm sẵn có mà không có loại sản phẩm nào trên thị trường có thể thay thế được như tính thẩm mĩ với nhiều màu sắc phù hợp với sở thích và phong thủy. Đặc biệt, với nhà bếp kính không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ về màu sắc, về hiệu ứng mà còn đem lại nhiều tiện ích như: dễ vệ sinh và cố độ bền cao . Kính màu ốp bếp có thể làm từ nhiều nguyên liệu kính như kính thường , kính dán an toàn , kính cường lực, có thể sơn mầu thông thường hoặc hoa văn , hình ảnh …..