Trang trí không gian sống bằng các tác phẩm nghệ thuật như tranh, ảnh, điêu khắc đã không còn mới mẻ, tuy nhiên việc lựa chọn tác phẩm nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà của bạn sao cho đẹp mắt và phù hợp lại không phải việc đơn giản. Chuyên mục hôm nay, PIRAMIC chia sẻ đến bạn đọc một vài không gian sống được trang trí bởi tranh điêu khắc thạch cao.

Vậy là vừa kết thúc 1 năm 2017, không khí xuân đang chuẩn bị tràn ngập khắp nơi nơi, các tác phẩm nghệ thuật mang phong cách mùa xuân với màu sắc đa dạng và táo bạo là xu hướng không thể bỏ qua trong năm nay. Với người Việt Nam, chúng ta đang đếm từng ngày để đón chờ tết âm lich, cái tết truyền thống và ý nghiã nhất trong năm. Với xu hướng năm 2018, mùa xuân năm nay những bức tranh điêu khắc thạch cao khổ lớn đang dần lên ngôi. Không gian sinh hoạt sẽ rất ấn tượng khi tranh điêu khắc thạch cao được đặt ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.


Phù điêu thạch cao ngày càng được ứng dụng trong trang trí cho các công trình kiến trúc như trung tâm thương mại, chung cư, nhà hàng cho đến nhà ở dân dụng. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ. kính cường lực ốp tường bếp

Năm 2018, tranh điêu khắc thạch cao ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trong trang trí không gian sống, chung cư, nhà hàng, trung tâm thường mại,… Đây là một trong những sản phẩm trang trí bên cạnh tranh dán tường 3D, gạch lát nền, kính dán tường…được nhiều người ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

1, Cấu tạo của tranh điêu thạch cao
Tranh điêu khắc thạch cao được tạo nên từ vật liệu chính là bột thạch cao, tấm thạch cao nguyên chất và một số nguyên liệu khác pha lẫn như sợi thủy tinh, bố đay, bố dừa.

2, Ưu điểm của tranh điêu khắc thạch cao
Tranh điêu khắc thạch cao được làm chủ yếu từ khối thạch cao, tấm thạch cao nên đảm bảo khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm… rất tốt so với các nguyên liệu làm phù điêu khác.

Mặt khác, sản phẩm được làm từ thạch cao có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng nên được nhiều người chọn lựa làm trang trí. Đây cũng là vật liệu tạo nên những bức phù điêu đẹp bởi dễ tạo hình, bề mặt rất mịn, dễ trang trí, việc thi công và lắp đặt rất thuận lợi, giảm những tác động không mong muốn lên tường nhà.

Đặc biệt mẫu mã phong phú cho bạn lựa chọn, đáp ứng được yêu cầu sử dụng và độ thẩm mỹ của khách hàng yêu cầu.