cửa kính cường lưc - kính cửa bản lề sàn sử dụng bản lề sàn làm lực đóng cửa lại chính vì vậy việc lắp đặt cửa cũng đòi hỏi người kỹ thuật có tay nghề. Trước khi lắp đặt thi công thì cần phải khảo sát trước để xem qui trình thi công lắp đặt được thuận tiện.
một vài điều cần quan tâm trước khi thi công cửa kính thủy lực khung gỗ:


>>>Xem chi tiết sản phẩm Cửa kính phòng tắm tại đây : http://nhomkinhviet.com.vn/cua-kinh-phong-tam.html


Xác định lắp đặt kính cửa bản lề sàn có bao nhiêu cánh để chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cửa.
Kiểm tra bản vẽ xem cửa có kích cỡ như thế nào để quá trình vận chuyển kính thuỷ lực đến công trình và sập nhôm được ích lợi.


Tác dụng của cửa kính cường lực đầu tiên phải kể đến là khả năng chống va đập
Xác định địa chỉ thi công cửa kính thuỷ lực tại dự án ở tầng cao hay thấp.
Qúa trình di chuyển kính cường lực để thi công tuyệt đối tránh va trạm vào các góc cạnh của kính cuong luc việt nhật. hơn nữa phải phải bê thẳng đứng tấm kính cương lực.
Cách lắp đặt thi công mẫu cửa kính thuỷ lực đẹp nhất năm tấm ( 2 cánh + hai vách + 1 trám)
Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn
Phụ kiện cửa kính bản lề sàn trong quá trình sử dụng kẹp L hoặc kẹp ty
Phụ kiện cần chuẩn bị: Sập nhôm, keo, hai bản lề sàn, hai kẹp L, hai kẹp trên, hai kẹp dưới, 2 vòng tay nắm, 2 khóa sàn.
Bước 1: Cắt sập nhôm, khoan sập nhôm vào các địa điểm cần giữ kính như vách tường, sàn nhà phần lắp vách ( địa chỉ lắp đặt cánh cửa ko dùng sập nhôm)
Bước 2: thi công 2 vách cố định các sập nhôm vừa khoan trước sau đó đưa trám nên. Để trám liên kết được với hai vách và cánh cửa kính thì cần lắp đặt 2 kẹp L vào vị trí tiếp xúc giữa vách, trám và cánh cửa.


Tác dụng của cửa kính cường lực đầu tiên phải kể đến là khả năng chống va đập
Bước 3: Khoan sàn để lắp đặt vừa bản lề thủy lực
Bước 4: lắp đặt thi công kẹp trên, kẹp dưới vào cánh cửa. Đưa từng cánh cửa kính cường lực việt nhật vào địa điểm bản lề sàn. Bản lề sàn sẽ được liên kết với kẹp dưới, còn kẹp trên liên kết với kẹp L để giữ tấm cánh cửa được chắc chắn.
Bước 5: lắp khóa sàn và tay nắm
Bước 6: Vệ sinh cửa kính thuỷ lực
hiện nay trên cả nước có rất nhiều chúng tôi bán kính bản lề sàn, với phong phú các kiểu dáng khác nhau, khiến cho việc tìm ra được 1 Công ty có sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý là không hề đơn giản.
Với dây chuyển sản xuất tiện nghi cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi Nhôm Kính Bùi Phát ngày nay đang là địa chỉ hàng đầu trong kinh doanh các dòng kính bản lề với chi phí giảm giá độc nhất tại Việt Nam.
Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm yếu tố hàng đầu, mỗi một sản phẩm của cửa hàng đều phải đảm bảo rất tốt độc nhất và giá thành rẻ duy nhất.
Link nguồn: http://thietkekhonggianviet.com/huon...le-am-san.html