Hộp mực in canon A4 được lắp ráp tại Việt Nam. Giá hiện nay chỉ dao động từ 400.000 đến 500.000. Vì thế khi hộp mực in Canon củ của Bạn hư khoản 3 Linh kiện như Drum, Gạt, Trục từ. Thì giải pháp tốt nhất là các Bạn nên thay thế hộp mực in mới. Giá thay thế 3 linh kiện và Nạp mực là khoản 350.000. Nhưng link kiện mới củ không đồng bộ sẽ làm linh kiện mới thay nhanh hư hơn. trong khi Hộp mực mới Bạn có thể nạp lại 3 lần không phải thay thế linh kiện nào.
Số lượng Trang in, Khi bạn sử dụng dịch vụ Nạp mực máy in Canon thì số lượng trang in chỉ vào khoản hơn 80% so với hộp mực mới. Ví dụ Hôp mực canon 2900 Hộp mực mới in được 2000 Trang trên độ phủ 5%, thì khi nạp mực Bạn chỉ in được vào khoản hơn 1500 Trang. Công ty nap muc in gia re tphcm cam kết nạp cho Quý Khách các loại mực máy in tốt nhất và khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Công ty Gia Nguyễn
* Công ty có luôn sẵn linh kiện thay thế như trục cao áp, trục từ, trống, gạt, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.
Công ty chuyên nạp mực máy in tận nơi các dòng máy canon, brother, samsung, hp. Nạp mực in giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng, bản in cực nét. nạp mực máy in quận 5
Mực in được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể hoàn tiền lại.
Kỹ thuật cửa dịch vụ tại nhà tận nơi giá rẻ và uy tín viên giàu kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ, thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.
Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như sửa máy in tại nhà, sửa máy fax tại nhà, cung cấp hộp mực máy in giá rẻ. Do giá cả thị trường thường xuyên biến động, quý khách hàng có nhu cầu thay thế các linh kiện máy in: Drum, bao lụa, trục sạc, trục từ, gạt mực… hoặc lắp đặt hệ thống in liên tục, Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.