Tranh điêu khắc gỗ Trung Quốc sử dụng phổ biến ở Việt Nam
Hiện tại, ở Việt Nam ảnh tiếp thu khá nhiều nền văn hóa điêu khắc gỗ từ Trung Quốc đặc biệt trong trường phái điêu khắc gỗ cứng thường thấy như các pho tượng gỗ Di Lặc, Tượng gỗ Quan Công, Tượng Gỗ Tam Đa, tượng gỗ Quan Âm … mà chúng ta thường thấy nhiều nhất trong các đền chùa hay bàn thờ gia đình hằng ngày. Điều này thể hiện rõ nhất trong vòng 20 năm Mỹ thuật Đông Dương (1925- 1945) đã xuất hiện một số tranh khắc gỗ nổi tiếng như: Bến thuyền sông Hồng của An Sơn Đỗ Đức Thuận, Gội đầu của Trần Văn Cẩn và bộ tranh khắc gỗ về Truyện Kiều hội tụ những họa sỹ bậc nhất thời bấy giờ như Nguyễn Gia Trí, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Đỗ Cung, Nguyễn Tường Lân, Lê Phổ, Vũ Cao Đàm, Tôn Thất Đào…


Không chỉ dừng lại ở điêu khắc nguyên bản, những mẫu tranh điêu khắc gỗ Trung Quốc còn được biến tấu, sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt trong trang trí nội thất, nhà ở, cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi,…Sự tiếp thu này không khiến chúng ta bị hòa tan mà đây chính là nền tảng phát triển một phong cách điêu khắc gỗ Việt Nam độc đáo. giá kính màu ốp tường bếp

Tại sao nghệ thuật tranh điêu khắc gỗ “hot” ở Việt Nam
Với màu sắc tươi tắn, độ bền cao, đa dạng, phong phú về mẫu mã. Sản phẩm tranh điêu khắc gỗ đang là một cách thức trang trí hiện đại, nhiều ưu điểm so với các phương pháp trang trí truyền thống, là cách làm đẹp nhà đang phổ biến ở các nước châu Á và ở Việt Nam.

Tranh điêu khắc tùng hạc biểu tượng cho sự thịnh vượng, trường thọ mang ý nghãi vĩnh cửu

Tranh điêu khắc sen hạc thể hiện sự thanh cao, khí chất

Tranh điêu khắc hoa lá mang không khí, tươi mới trong thiên nhiên vào không gian sống

Tranh điêu khắc bát tiên mang lại may mắn cho gia chủ được thần tiên phù hộ và bảo vệ.

Mua tranh điêu khắc gỗ Trung Quốc ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo, bán các sản phảm tranh điêu khắc gỗ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán hàng dựa trên nguyên tắc uy tín, chất lượng. Vì vậy, đây là một điều vô cùng khó khăn cho khách hàng thật sự có nhu cầu lắp đặt, sử dụng tranh điêu khắc gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, PIRAMIC đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng cam kết bán hàng chuẩn, uy tín, chất lượng.

Đến với PIRAMIC, quý khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu tranh điêu khắc gỗ Trung Quốc theo ý thích, đặt hàng theo mẫu. Chúng tôi đảm bảo về chất liệu, và màu sắc mang đến cho khách hàng mẫu tranh như ý muốn.


Tranh điêu khắc gỗ của PIRAMIC có độ bền cao, bảo hành từ 5 đến 10 năm. Màu tranh không phai, chất liệu không mòn, dễ vệ sinh và lau chùi, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.