Downloaded program files: Thư mục này chứa các chương trình bạn đã tải xuống từ internet. Ví dụ bạn đã tải về một chương trình phần mềm từ internet về và bạn đã cài đặt phần mềm ấy vào máy tình rồi thì file cài đặt của phần mềm ấy bạn có thể xóa nó đi để tiết kiệm bộ nhớ.
Temporary Internet Files: Khi bạn duyệt một trang web bằng Microsoft Edge, các tệp tạm thời của trang web sẽ được lưu trữ ở đây để giúp tải trang web nhanh hơn khi truy cập vào lần sau. Nếu bạn có một kết nói internet khá ổn thì có thể tích chọn để xóa những tệp này để tăng bộ nhớ. Ngược lại nếu bạn dùng một kết nối internet khá chậm thì nên giữ lại để duyệt các trang web trước đó nhanh hơn.
Previous Windows installation (hoặc Windows Old): Nếu bạn nâng cấp từ Windows 7/8 lên Windows 10 hoặc bạn vừa cài đặt một bản cập nhật lớn (Anniversary Update, Windows 10 Fall Creators Update,...) cho Windows 10 thì sẽ có mục này. File này chứa các tệp hệ thống của bản Windows bạn sử dụng trước đó để cho phép bạn quay lại Windows trước, khi chưa hài lòng với bản cập nhật Windows mới. Vì chứa các tệp tin hệ thống Windows nên nó sẽ chiếm dung lượng khá cao, khoảng 8-9GB bộ nhớ hoặc nhiều hơn. Do đó nếu bạn đang hài lòng với phiên bản Windows đang sử dụng và không muốn quay lại Windows trước thì có thể xóa để giải phóng dung lượng. Chính sự tin tưởng và những đánh giá phi thường của khách hàng đã giúp sửa máy tính tại nhà ngày càng phát triển, mở rộng hơn nữa các dịch vụ sửa chữa laptop, thu hút đông đảo khách hàng. Không chỉ hỗ trợ sửa laptop cho hàng trăm khách lẻ, trung tâm còn thực hiện nhiều ràng buộc tu sửa – bảo dưỡng laptop lâu dài cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp tại quận 4
sửa máy tính quận 4 Công ty sửa máy tính quận 4 TPHCM: cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính tận nhà tại Quận 4
Thuận Phát bảo đảm sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 3 ngày từ khi ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp máy của khách hàng bị lỗi nặng và quá trình tu sửa vượt quá thời kì trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.