Quy tắc sử dụng tranh 3d giả ngọc trong trang trí nhà ở thep phong thủy?
Khi dùng tranh dán tường phòng khách, bạn cần chú ý các quy tắc Phong thủy sau:
Nên:
Dùng tranh 3d giả ngọc có nội dung hướng đến sự tốt lành, bình an như hoa mai, hoa đào, hoa sen; các loài cây xanh tốt, có sức sống mãnh liệt như cây tùng, cây trúc.

Nội dung về sự sum vầy, đoàn tụ, sinh sôi nảy nở như tranh long phụng, tranh gà vịt.
Dùng tranh mang hàm ý đỗ đạt, vinh quy, tài lộc như tranh cá chép, tranh ngựa.
Mẫu con vật hợp mệnh gia chủ như người mệnh Mộc hợp với Thanh Long, người mệnh Thủy hợp với Bạch Hổ…
Không nên:
Dùng tranh 3d giả ngọc có hình ảnh thú dữ quay đầu vào nhà nếu gia chủ không có mệnh phù hợp. giá kính ốp tường bếp
Với chủ đề sông lớn, bão tố, sóng cuộn trong phòng khách sẽ khiến các luồng năng lượng bị xáo trộn, các mối quan hệ xã hội của gia chủ không bền.
Dùng tranh tôn giáo sẽ dễ gây nên sự căng thẳng cho khách và gia chủ, khiến các mối quan hệ khó sâu bền nếu có sự khác biệt trong đức tin.


Mặc dù tranh 3d giả ngọc dán tường mang đến được nét đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian của bạn nhưng trên thực tế việc chọn lựa kỹ lượng một mẫu tranh phù hợp luôn tốt hơn rất nhiều kiểu chọn theo quán tính bởi người xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy hãy để PIRAMIC giúp quý vị chọn được mẫu tranh 3dgiả ngọc khổ lớn hoàn hảo nhất.
Mẫu tranh 3d giả ngọc tại PIRAMIC luôn cập nhật những mẫu mới nhất, được in trên chất liệu giấy dán tường hoặc giấy ảnh chất lượng đảm bảo cho một độ bền tối thiểu là 8 năm mà không bề bong tróc, không phai màu và mang trong mình khả năng chống trầy xước, chống thấm nước và rêu mốc vượt trội.
Không chỉ cung cấp những mẫu tranh 3d giả ngọc có sẵn, PIRAMIC sẵn sàng nhận đặt in theo mẫu tự chọn của khách hàng trên chất liệu và kích cỡ thực tế trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tạo được sự riêng biệt, đồng thời qua đó giúp thể hiện được nét cá tính của khách hàng.


Bên cạnh yếu tố về giá cả và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của PIRAMIC cũng là một điểm cộng lớn tạo nên uy tín và khả năng cạnh tranh. Với những khách hàng khi chọn mua sản phẩm tranh 3d giả ngọc tại công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nhà để đo đạc và tiến hành hỗ trợ thi công dán tranh dán tường, để bức tường nhà bạn nhanh chóng trở nên thật đẹp và là điểm nhấn của ngôi nhà.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
Địa chỉ 1: 134 Trường Chinh Hà Nội
Địa chỉ 2: 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934698585
Email: trancham.piramic@gmail.com