Đại lý mũ bảo hiểm Công ty CSC với nhiều năm trong ngành mũ bảo hiểm, được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay trên thị trường.

>> Hướng dẫn chọn mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội với kích thước phù hợp nhất

mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay tại CSCMột chiếc mũ bảo hiểm tốt, chất lượng có thể bảo vệ an toàn cho người đội khi lưu thông trên đường. Vậy những yếu tố nào giúp các bạn đánh giá được nón bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Chất liệu làm nón quyết định yếu tố nón bảo hiểm có tốt không

nón bảo hiểm được cấu tạo 3 lớp. Lớp vỏ ngoài làm từ nhựa ABS, lớp xốp làm từ EPS và lớp mút trong cùng. Ngoài ra khóa nón, dây đeo và kính chắn gió, dựa vào những tiêu chí đó có thể giúp bạn đánh giá chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất luôn có kiểu dáng chuẩn

mũ bảo hiểm chính hãng được thiết kế với kiểu dáng chuẩn theo quy định của bộ giao thông. Khi mua mũ các bạn nên dùng sức ấn mạnh xem mũ có biến dạng hay không. Nếu thấy biến dạng thì chiếc nón đó không đạt tiêu chuẩn.

Giá thành sản phẩm cũng một phần nói lên được phân khúc mũ bảo hiểm tốt và nhái

Giá thành cũng là yếu tố quyết định chiếc mũ bảo hiểm tốt hay không. Ngoài thị trường có rất nhiều dòng nón chỉ với 30 đến 50 ngàn là có thể sở hữu chúng, nhưng hãy luôn nhớ rằng, những chiếc bảo hiểm chính hãng sẽ không có giá dưới 100 ngàn đồng. Dựa vào 3 tiêu chí trên bạn có thể tự đánh giá chiếc nón bảo hiểm tốt hay không?

Nếu bạn còn băn khoăn những loại nón bảo hiểm tốt nhất hiện nay tại CSC, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, đến với công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thế.

>> CSC nhà sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn hàng đầu