Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor Group là đơn vị tư vấn mua bán spa chuyên nghiệp, thương hiệu trên thị trường, với các phương pháp chuyển bàn giao công nghệ spa trọn gói.

Xem thêm >> Dịch vụ thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp >> http://uniquedecor.com.vn/index.php/...iep-tai-tphcm/

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đồng ý nghiên cứu và đầu tư kinh doanh spa. Nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và làm gì. Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor sẽ tư vấn mua bán spa giúp bạn phát hiện lối đi cho riêng mình trong ngành mua bán spa còn có phần non trẻ tại Việt Nam.1. Tư vấn khái niệm Spa (Concept)

Tư vấn các khái niệm và phong cách hoạt động Spa.

Tư vấn thiết kế kết cấu và ý tưởng thiết kế cho Spa.

Thiết lập menu và các chi phí chi tiết cho chuyên cung cấp.

Thiết lập các biểu mẫu hay giấy tờ cấp thiết chuyên biệt trong Spa.

Tư vấn và đào tạo sản phẩm đương đại sử dụng trong spa

Thiết lập tham gia án công việc theo từng gian đoạn.

Với cách thức tư vấn mua bán spa đến tư vấn thiết kế nội thất spa, thiết lập kế hoạch mua bán spa và vận hành spa trọn gói sẽ giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với quyết định mở spa của người dùng.

2. Tư vấn thiết kế nhà kiến trúc, kỹ thuật và nội thất cho spa

Thiết kế sơ bộ (đệ trình các giải pháp ).

Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết (Triển khai kỹ sư kiến trúc, triển khai nội thất, Hệ thống điện, Hệ thống nước và Dự toán dự án theo phương án được lựa chọn theo yêu cầu của Chủ đầu tư).

Các nhà kiến trúc sư sẽ phải ngồi lại với khách hàng trước khi vẽ bản vẽ thiết kế nội thất spa, nhằm nắm bắt ý tưởng cho việc mở spa và đưa ra bản concept spa trước tiên . Trong bản vẽ concept, nhà thiết kế sẽ mô tả địa điểm từng khu vực trong spa theo sự tư vấn kinh doanh spa sao cho qui trình vận hành được trơn tru nhất.

3. Thiết lập lịch trình tài chính & mua bán cho spa

Thiết lập bảng tham gia toán đầu tư cho dự án .

Thiết lập lịch trình kinh doanh và tài chính cho Spa theo từng theo và thời khắc dài.

Tư vấn các khoản đầu tư hợp cho công trình .

Tư vấn quản lý đầu tư số tiền cho đề án.Để triển khai mua bán spa cần trải qua một vài bước tư vấn kinh doanh spa có công dụng sau đây để việc mua bán spa không còn quá gặp khó đối với người có chuẩn bị nghiên cứu kỹ và đầu tư kinh doanh các đề án spa.4. Tư vấn tuyển dụng và quản lý nhân lực

Tư vấn & thiết lập bảng tham gia kiến nhân sự và các khoản trợ cấp cho nhân viên bán hàng.

Tư vấn & thiết lập Sổ tay Nhân viên đặc thù trong Spa.

Thiết lập quy trình tuyển dụng và thi hành đào tạo nhân viên.

Thiết lập lịch đào tạo cho nhân viên kinh doanh về kỹ thuật và chuyên cung cấp khách hàng từng bộ phận trong Spa

Với các tư vấn mua bán spa đúng đắn, chúng tôi đã giúp chuyển bàn giao công nghệ spa cho hàng trăm spa sang trọng trên phân khúc Việt Nam với chất lượng ổn định và kinh doanh spa thành công. Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor bảo quản hoàn chỉnh niềm tin khách hàng trong không ít năm qua và sự tin tưởng của các nhà đầu tư kinh doanh spa mới.

>> Cần nên biết cong ty thiet ke thi cong noi that chuyên nghiệp tai TPHCM.