Chọn tranh phong thủy để treo trong nhà nhằm đem lại may mắn, tài lộc đang được rất nhiều gia chủ quan tâm nhất là tranh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Piramic xin gửi tới các bạn cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi trong số 12 con giáp nhé.


Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê và sinh vào những năm 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 – 2015 …

Đặc điểm của những người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khá kiên cường và chăm chỉ, họ luôn thể hiện năng lượng dồi dào cho phép họ có thể chịu được những áp lực lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng vẫn suy trì được sự ổn đinh, chắc chắn.

Với vẻ ngoài có phần mềm mỏng, những người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng ngoan cường. Tuổi Mùi là con giáp không biết lùi bước, họ đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời với nhiều gian nan như tham gia các đội giải cứu, đặc công hay đối đầu trong những đấu trường khốc liệt.


Họ có khả năng làm việc nhóm rất tốt và rất thích có những người bạn đồng hành. Họ luôn lặng lẽ, ít khi ầm ĩ, sức mạnh của họ nằm ở khả năng biết quan sát, lắng nghe và giữ vững lập trường của mình. Những người tuổi Mùi lao động rất chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn giúp san sẻ gánh nặng với những người khác. Họ không thích và không muốn tìm kiếm những thách thức nhưng lại sẵn sàng gánh vác toàn bộ gánh nặng trên vai mình.